Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 01:13 AM (GMT+7)

Nữ DJ trẻ mặc quần áo rách rưới như cái bang tung clip nhảy sexy

authorHà My (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 12/04/2017 18:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Không dừng ở việc chia sẻ hình ảnh trang phục rách rưới, cô gái trẻ này còn tung clip nhảy nhót khiến nhiều người phải lắc đầu.

   

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi hình ảnh một cô gái mặc bộ quần áo rách như "cái bang" được chia sẻ hàng loạt trên facebook. Cô gái trong bức hình còn rất trẻ, dáng ngồi duyên dáng cùng mặt nghiêng nhìn khá xinh xắn, hình ảnh của cô nàng đáng lẽ ra đã nhận được thật nhiều lời khen. Tuy nhiên, thời trang mà cô gái này chọn cho mình lại chỉ khiến người nhìn cảm thấy nhức mắt và "cạn lời".

 nu dj tre mac quan ao rach ruoi nhu cai bang tung clip nhay sexy hinh anh 1

Những hình ảnh "nhức mắt" của cô gái trẻ

Nhiều người đã có ý trách móc cô gái này. Một người dùng facebook có tên S.M nói: "Biết là không nên đánh đồng nhưng con gái thời nay nhiều người thoáng nhỉ. Trời còn chưa vào hè mà đã mặc mát mẻ thế này thì không biết vào hè thật rồi cô gái này còn định mặc hở đến thế nào nữa. Mình nhìn vào còn thấy ngại thay!".

Chủ nhân của bộ trang phục không giống ai này là Su Tây, sinh năm 1995, sống tại Sài Gòn. 9X thừa nhận đã lấy kéo tự cắt quần áo lành lặn thành rách te tua, khoe hết da thịt để gây sự chú ý.

 nu dj tre mac quan ao rach ruoi nhu cai bang tung clip nhay sexy hinh anh 2

Nữ DJ trẻ Su Tây, chủ nhân của bộ quần áo rách rưới kể trên

Thế nhưng chưa hết sốt với những hình ảnh này, nữ DJ trẻ lại tiếp tục đăng tải một clip mình đang nhún nhảy theo điệu nhạc trong khi diện bộ quần áo rách như "cái bang".

 nu dj tre mac quan ao rach ruoi nhu cai bang tung clip nhay sexy hinh anh 3

 nu dj tre mac quan ao rach ruoi nhu cai bang tung clip nhay sexy hinh anh 4

 nu dj tre mac quan ao rach ruoi nhu cai bang tung clip nhay sexy hinh anh 5

Những hình ảnh "không giống ai" của cô gái trẻ.

Cho tới thời điểm hiện tại, clip của Su Tây đã được chia sẻ khắp mạng xã hội với không ít những bình luận khiếm nhã cho tới "ném đá". Chẳng lẽ, vì được vui, được chú ý, hay đơn giản chỉ là vài cái like mà cô gái trẻ chấp nhận bản thân bị người xa lạ hùa vào bàn tán như thế này?

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đoạn clip chỉ vỏn vẹn chưa đầy 1 phút nhưng đã lan rất nhanh trên...
Dù hoàn cảnh gia đình không quá khó khăn, chàng trai vẫn tằn tiện...
Để thu khách hành nam, các nhà hàng đơn giản chỉ cần tuyền những nữ...