Thứ Ba, ngày 18/12/2018 02:08 AM (GMT+7)

Nữ doanh nhân Tuệ Nghi ra mắt sách 'Sẽ có cách, đừng lo'

authorLê Trung Đức Thứ Ba, ngày 19/01/2016 16:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong buổi ra mắt cuốn sách, Tuệ Nghi cũng chia sẻ về động lực giúp phụ nữ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

   

"Mọi chuyện dù đau khổ, khó khăn đến mấy cũng sẽ có cách giải quyết", đây là thông điệp mà tác giả Tuệ Nghi muốn gửi tới độc giả như một lời động viên, đem lại niềm thiết tha yêu cuộc sống. Cuốn "Sẽ có cách, đừng lo" đề cập tới các chủ đề phổ thông xung quanh người phụ nữ như: vấn đề tình yêu, tình cảm gia đình và cuộc sống xã hội.

 nu doanh nhan tue nghi ra mat sach 'se co cach, dung lo' hinh anh 1

Bìa sách màu xanh lam với ý nghĩa cuộc sống luôn có hy vọng

Cuốn sách không chỉ là tác phẩm của một người trẻ tuổi thành đạt, mà hơn thế nữa là của một người phụ nữ đã trải qua nhiều đau thương, mất mát. "Sẽ có cách, đừng lo" có thể ví như một chỗ dựa tinh thần cho thanh thiếu niên vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống. 

"Cuộc sống là muôn vàn những chữ "ngờ", chúng ta không học được chữ "ngờ", càng không thể đoán biết trước được nó sẽ đến lúc nào. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể học cách đón nhận nó, một cách tích cực và thanh thản nhất có thể" - Tuệ Nghi chia sẻ trong buổi ra mắt sách.

Nữ doanh nhân trẻ cho rằng, điều tiết, thay đổi bản thân để thích nghi với sự việc khó khăn đang phải đối mặt sẽ là phương án hữu hiệu. Tuy nhiên, điều đó không hề dễ dàng. Một người được coi là mạnh mẽ khi họ thỏa hiệp và vượt qua sóng gió, chứ không phải thời gian họ chịu đựng sóng gió.

Khi được hỏi có cách nào khiến đàn ông không còn ngoại tình, Tuệ Nghi chia sẻ: "Lắng nghe nhiều câu chuyện của những người xung quanh, mình cho rằng, tất cả đàn ông đều có khả năng ngoại tình. Nếu thế giới không có phụ nữ, đàn ông sẽ quay sang ngoại tình với nhau" .

Cuốn sách “Sẽ có cách, đừng lo” chuyển tải thông điệp: "Dù đau khổ, khó khăn đến mấy cũng sẽ có cách giải quyết. Chỉ cần chúng ta học cách đón nhận nó một cách tích cực, nút thắt nào cũng sẽ có cách để mở vì “sẽ có cách, đừng lo”.

Thông tin tác giả:

Tuệ Nghi tên thật: Phan Thanh Bảo Ngọc.

Sinh năm: 1993

Là một người làm kinh doanh, học ngành luật và yêu viết lách. Khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, sáng lập công ty riêng ở tuổi 17 và nhận biểu tượng Top 10 Ngôi Sao Kinh Doanh Châu Á Thái Bình Dương ở tuổi 20. Đã ra mắt tiểu thuyết Luật Ngầm ở tuổi 21 và được tập đoàn Galaxy mua lại để chuyển thể thành phim chỉ sau 43 ngày phát hành.

Tuệ Nghi từng nhận các giải thưởng: Nhân tố mới thời đại Hồ Chí Minh 2013; Doanh nhân Tiên Phong... Cô hiện là Tổng giám đốc của một công ty chuyên về tư vấn đầu tư, phát triển và vận hành các dự án du lịch theo thương hiệu quốc tế.

"Nhưng rốt cuộc rồi tôi cũng chỉ là một người phụ nữ như vô vàn phụ nữ khác trên thế gian này..." (Tuệ Nghi)

 nu doanh nhan tue nghi ra mat sach 'se co cach, dung lo' hinh anh 2

Tuệ Nghi kí tặng sách cho fan hâm mộ

 nu doanh nhan tue nghi ra mat sach 'se co cach, dung lo' hinh anh 3

Độc giả lắng nghe tác giả chia sẻ về cuốn sách "Sẽ có cách, đừng lo"

 nu doanh nhan tue nghi ra mat sach 'se co cach, dung lo' hinh anh 4

Trong buổi ra mắt sách, Tuệ Nghi cũng chia sẻ về cuộc hôn nhân đầy sóng gió của mình.

 nu doanh nhan tue nghi ra mat sach 'se co cach, dung lo' hinh anh 5

Fan ruột khóc nức nở khi được gặp Tuệ Nghi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có cầu thủ hạnh phúc tột cùng, có cầu thủ lại pha chút tiếc nuối...
Clip Văn Lâm chơi đàn khoe giọng hát bằng tiếng Nga và tiếng Việt...
Mái tóc bồng bềnh, gương mặt bụ bẫm… Văn Lâm thuở bé đẹp tựa hoàng...