Thứ Sáu, ngày 24/01/2020 13:25 PM (GMT+7)

Nữ huấn luyện viên thể hình nóng bỏng bị chàng trai "áo hường" hôn tới tấp lần gặp đầu tiên

authorĐinh Đang Thứ Ba, ngày 03/12/2019 00:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Minh Tâm ngượng ngùng cho biết: "Run quá, em không biết nói gì hết luôn đó" trước khi bị chàng trai đối diện hôn tới tấp.

   

Minh Tâm (36 tuổi) đang làm kỹ thuật viên tại một cơ sở dệt may và Bảo Hà (34 tuổi) làm huấn luyện viên thể hình cùng tới từ TP. HCM đã xuất hiện trong số mới nhất của chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Chia sẻ về bản thân mình, Minh Tâm cho biết anh là người hướng nội, nhút nhát nhưng có điểm mạnh là biết quan tâm người khác và đặc biệt là nấu ăn ngon.

Nữ huấn luyện viên thể hình Bảo Hà cũng cho biết rằng mình không có khả năng nấu ăn như đối phương nhưng điểm mạnh của cô lại là hoạt bát và sống khá thoáng. Mối tình đầu của cô gái này là vào năm 24 tuổi và đã trải qua 3 mối tình. Ấn tượng nhất là từng quen một người bạn trai rất hạnh phúc, nhưng sau đó phát hiện người này lên mạng tìm kiếm người yêu cùng giới nên Hà quyết định chia tay.

Khi hàng rào mở lên, Minh Tâm dí dỏm cho biết: "Con trai mà mặc áo màu hồng là thấy cưng rồi đó". Với thân hình của Minh Tâm, cô nàng nhận xét : "Em sẽ huấn luyện bụng với ngực anh ấy chứ không có bằng nhau như vậy đâu? Ra cơ bắp, yên tâm đi. Qua em đi, em xử hết".

 nu huan luyen vien the hinh nong bong bi chang trai "ao huong" hon toi tap lan gap dau tien hinh anh 1

Minh Tâm và Bảo Hà nhận được sự quí mến của khán giả.

"Cái tính của em không phải thích bận áo sexy nhưng mà tính chất công việc phải bận đồ để khoe dáng nên em phải dặn trước như thế. Nhiều người hỏi em sao không quen trai 6 múi. Bản thân em đã từng trải nghiệm qua, thật ra họ yếu lắm. Nhiều khi họ bưng cái bình nước 10 lít không nổi luôn. Giống như là nhìn vậy nhưng không xài được.

Hiện tại em nhìn anh mặc áo màu hường là em thích rồi. Màu hường nhìn thấy cưng lắm luôn. Đã vậy cái nước da nâu nâu, nhìn lâu thêm nghiền ngữa" - Minh Tâm bày tỏ.

Ngay khi cả hai cùng đồng ý hẹn hò, chàng trai Minh Tâm đã vượt qua sự nhút nhát, liền hôn tới tấp Bảo Hà ngay lần gặp đầu tiên.

=> Nữ gymer rực lửa bị chàng trai "áo hường" hôn tới tấp lần gặp đầu tiên:

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Em có một mảnh đất và muốn tôi đầu tư 1,5 tỷ để xây dựng ngôi nhà...
Mừng tuổi đúng cách mới có thể mang đến phúc lộc, vận lành cho cả...
Một bà mẹ sau khi đẻ 5 con vẫn tự tin khoe ảnh cơ thể, điều đó đã...