Thứ Năm, ngày 21/03/2019 14:52 PM (GMT+7)

Nữ phóng viên VTV xinh đẹp tác nghiệp tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

authorHạ Nhiên Thứ Bảy, ngày 02/03/2019 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ phóng viên xinh đẹp chia sẻ về những ngày tác nghiệp tại sự kiện tầm cỡ.

   

 nu phong vien vtv xinh dep tac nghiep tai hoi nghi thuong dinh my - trieu hinh anh 1

Hình ảnh nữ phóng viên VTV xinh đẹp tác nghiệp tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều gây chú ý (ảnh: Johnny)

Trong những ngày diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều với các cuộc gặp của Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong Un (ngày 27 – 28/2/2019), hình ảnh chụp phóng viên nước ngoài tác nghiệp tại sự kiện được dân mạng liên tục chia sẻ. Ngoại hình nổi bật cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp khiến họ toát lên sức hút riêng.

Sức hút của phóng viên Việt Nam cũng không hề kém cạnh. Hình ảnh một nữ phóng viên VTV được chụp lại khi tác nghiệp tại Hội nghị thượng đỉnh đã chứng minh điều đó.

Bức ảnh được thành viên mạng có tên Johnny “bấm máy” khi nữ phóng viên đang dẫn tại sự kiện. Cô nàng sở hữu gương mặt khả ái nhưng sự chuyên nghiệp trong cách làm việc mới là điều thu hút sự chú ý.

Nữ phóng viên trong ảnh là Nguyễn Phương Anh (sinh năm 1994), hiện là cộng tác viên tổ Tiếng Nga của Ban truyền hình đối ngoại VTV4 (Đài truyền hình Việt Nam).

 nu phong vien vtv xinh dep tac nghiep tai hoi nghi thuong dinh my - trieu hinh anh 2

Cô nàng có những trải nghiệm đáng nhớ khi đưa tin về Hội nghị thượng đỉnh 

Phương Anh từng là sinh viên khoa Tiếng Nga của trường Đại học Hà Nội. Cô từng có cơ hội sang học trao đổi tại  trường Đại học Tomsk, từ đó thực hiện được ước mơ học cao học tại trường Sư phạm Moscow (Nga).

Tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, Phương Anh là phóng viên hiện trường, tham gia thực hiện 2 phóng sự: “Hà Nội trong ngày đầu tiên diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều ngày 27/2” và “Không khí tích cực của Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều ngày 28/2”, phát trên bản tin Tiếng Nga (kênh VTV4) vào lúc 23 giờ cùng ngày.

Đây là lần đầu tiên Phương Anh tác nghiệp và ở trong đội ngũ phóng viên hiện trường tại một sự kiện trọng đại được thế giới quan tâm. Cô phối hợp với các đồng nghiệp, ghi nhận chân thực chất không khí cũng như tiến trình của Hội nghị thượng đỉnh. Khối lượng công việc nhiều với những khó khăn nhất định cũng không khiến nữ phóng viên nản lòng.

 nu phong vien vtv xinh dep tac nghiep tai hoi nghi thuong dinh my - trieu hinh anh 3

Phương Anh luôn hướng tới sự chuyên nghiệp trong công việc 

“Với mình, đó là thách thức và cũng là cơ hội quý giá bởi, Hội nghị thượng đỉnh là một sự kiện quốc tế hết sức quan trọng được cả thế giới quan tâm. Mình nghĩ, các phóng sự của đoàn phóng viên hiện trường VTV4 là những hình ảnh ngắn gọn và chất lượng nhất về quá trình làm việc của cả nhóm”, Phương Anh chia sẻ.

Với Hội nghị thượng đỉnh, Phương Anh học hỏi được nhiều kinh nghiệm của các phóng viên đi trước trẻ trung, năng động, giỏi chuyên môn. Đối với cô, được học tập và trau dồi trong môi trường chuyên nghiệp như VTV là một niềm tự hào.

Phương Anh cũng thấy được sự chuyên nghiệp và đam mê công việc của các phóng viên nước bạn. Đó là điều cô nàng muốn hướng tới trong tương lai.

"Mình nghĩ, công việc nào cũng có khó khăn và thử thách. Mình may mắn vì có gia đình và bạn bè ủng hộ con đường đã chọn, đặc biệt lại được lãnh đạo tin tưởng giao nhiệm vụ, được làm việc với ê kíp chuyên nghiệp nên học hỏi được rất nhiều kỹ năng", Phương Anh chia sẻ. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh chàng chờ đợi suốt 10 năm thanh xuân để cưới được cô vợ xinh...
Cô gái người Thái Lan đã chọn bộ đồ rách rưới như không mặc để leo...
Anh Dương cho biết, lúc đó mua nhà cho bạn gái cũ vì tính đến...