Thứ Ba, ngày 17/07/2018 01:48 AM (GMT+7)

Nữ phượt thủ đi taxi 200km, gọi bạn ra gây sự để quỵt tiền tài xế taxi

authorHà My (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 10/04/2017 07:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lại một hành động không hề đẹp làm ô danh các phượt thủ chân chính, cô gái này cùng nhóm bạn đã gây sự để quỵt tiền tài xế taxi.

   

Mới đây, trên mạng xã hội facebook, cộng đồng mạng đã cùng nhau chia sẻ một bài viết có đăng tải một thông tin tìm người. Theo đó, người này cần tìm một nữ phượt thủ sau khi đi chơi ở Mộc Châu đã gọi một chiếc taxi của tài xế tên Tâm để về Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Sau quãng đường 200km, nữ phượt thủ này cho biết cô không mang tiền nên nhờ người ra trả giúp. Tuy nhiên, khi vài người bạn của cô gái này xuất hiện thì đã gây sự và không trả tiền cho người lái taxi.

 nu phuot thu di taxi 200km, goi ban ra gay su de quyt tien tai xe taxi hinh anh 1

Lời kêu gọi tìm người trên facebook kể về chuyện nữ phượt thủ quỵt tiền người lái taxi

Cụ thể nội dung của lời cầu cứu tìm người:

“Khẩn cấp!

Vào buổi chiều ngày hôm qua tức ngày 08/04/2017. Tại Mộc Châu. Chiều ngày hôm qua có 1 cô gái mặc áo đỏ sao vàng, đến khu vực tiểu khu 10, thấy chiếc taxi của chú Tâm đỗ ngoài cửa mang biển kiểm soát 26A 00433. Cô gái này có làm giá để chú trở về Vĩnh Phúc.Trên đường đi cô có nói cô tên là Hằng, có mở quán bán hàng ở Vĩnh Yên, nhà thì ở Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Nhưng tối hôm qua khi về đến Vĩnh Phúc, đến đoạn cây đa Phúc Yên, nhân cơ hội đoạn đường vắng cô gái này gọi 1 nhóm thanh niên ra gây sự và bùng tiền taxi. Vì là đến thẳng cửa nhà gọi xe nên chú không có số điện thoại và không biết cô gái này có sử dụng tên thật hay không nữa!

Vậy em xin kêu gọi mọi người share để:Thứ nhất các nhà nghỉ khu vực Mộc Châu ngày hôm qua 08/04/2017 có đón đoàn khách nào đến từ Vĩnh Phúc thì làm ơn liên hệ giúp em để có cơ hội tìm ra cô gái này.Thứ hai nhờ toàn bộ bạn bè trên facebook share dùm em để có ai ở khu vực cây đa Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Có chút thông tin gì thì báo lại giúp em ạ.”

 nu phuot thu di taxi 200km, goi ban ra gay su de quyt tien tai xe taxi hinh anh 2

Nhiều người đã tìm cách liên hệ với người lái taxi và được biết cô gái này và nhóm bạn chỉ trả 750 nghìn trên tổng số tiền 1 triệu 600 nghìn phải trả. Sau khi xem ảnh facebook, người lái taxi cũng đã xác nhận rằng cô gái xinh đẹp trên chính là người đã quỵt tiền của mình, anh còn nhận ra trong số bạn chung của cô gái có một người tham gia gây sự được cô gái gọi ra.

 nu phuot thu di taxi 200km, goi ban ra gay su de quyt tien tai xe taxi hinh anh 3

Nam thanh niên (khoanh đỏ) được xác định là một trong 4 người được cô gái gọi ra để gây sự với tài xế taxi

Cô gái thuộc diện "tình nghi" này tên N.T.H, sinh năm 1988 người Vĩnh Phúc. Hiện tại facebook của nữ phượt thủ này đã không còn tồn tại, trước đó cô đã xóa toàn bộ ảnh và từ chối các cuộc điện thoại cũng như không trả lời tin nhắn.

Xem bình luận
sạo ke chứ phượt phiết gì
Bình luận có 0 phản hồi
Vừa ăn quỵt vừa hành hung người khác... như này truy tố được rồi... Đề nghị sử thật nặng để làm...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong khi chàng trai da diết hát tặng bạn gái cũ trong ngày cưới,...
Thực tế, tỉ lệ phụ nữ bị rối loạn tình dục nhiều hơn nam giới nhưng...
Cô gái xinh đẹp "hết mình" với đội tuyển Pháp trong suốt chặng đường...