Thứ Ba, ngày 15/10/2019 11:54 AM (GMT+7)

Nữ sinh dẫn bạn trai về ký túc xá thân mật khiến bạn cùng phòng “đỏ mặt”

authorHạ Nhiên Thứ Hai, ngày 30/07/2018 16:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong căn phòng nhỏ hẹp, cặp đôi ngang nhiên ôm nhau trên chiếc giường tầng 2.

   

Tại ký túc xá, nơi 5, 7 sinh viên sống chung trong một căn phòng nhỏ hẹp xảy ra không ít tình huống “dở khóc, dở cười”. Trong đó, chuyện đưa bạn trai/ bạn gái về phòng rồi ngang nhiên thân mật là chuyện ngượng ngùng và khó giải quyết hơn cả.

 nu sinh dan ban trai ve ky tuc xa than mat khien ban cung phong “do mat” hinh anh 1

Hình ảnh "chướng mắt" khiến dân mạng bức xúc 

Mới đây, một nữ sinh đại học phải lên mạng “cầu cứu” khi người bạn cùng phòng ngang nhiên đưa bạn trai về và vô tư âu yếm. Cô bức xúc viết:

“Hình ảnh ngay bây giờ của phòng mình đây. Hôm nay mình chỉ muốn nói đến chuyện bạn bè dẫn bồ về phòng ký túc. Không có ghen tị hay gì nhưng làm ơn có ý thức chút đi, đây là ký túc xá nữ chứ đâu phải nhà nghỉ. Lúc trước phòng mình cũng có một bà dẫn bồ về ngủ, mình nằm tầng dưới mà ngại ngùng vô cùng.

Dù sao cũng là phòng nhiều người ở mà sao họ ngang nhiên như thế. Giờ mình đang muốn đi vệ sinh lắm nhưng chẳng dám ra ngoài luôn”.

 nu sinh dan ban trai ve ky tuc xa than mat khien ban cung phong “do mat” hinh anh 2

Trong căn phòng nhỏ hẹp, cặp đôi vô tư thân mật 

Kèm theo đó là hình ảnh cặp đôi trai gái vô tư âu yếm trên chiếc giường tầng 2 khiến người xem “nóng mắt”. Như nói hộ nỗi lòng của nhiều sinh viên, câu chuyện của nữ sinh đại học thu hút hàng trăm bình luận. Đa phần đều chỉ trích cặp đôi thiếu ý thức, không tôn trọng người xung quanh.

“Thay vì sợ sệt, tại sao bạn không đứng lên hô to “Đây là nhà nghỉ của mấy người à?”, để xem họ làm gì”, một thành viên mạng hiến kế cho cô gái.

“Trước mình cũng bị thế này rồi, mình gây chiến một trận rồi họ cũng phải dọn đi. Thật sự không hiểu được mấy người đó nghĩ gì, văn hóa yêu đương ở đâu. Cứ cho là vô duyên đến mức không ngại thân mật trước mặt người khác thì cũng phải ý thức được đây là phòng chung, không được phép vi phạm không gian sạch sẽ của người ta”, một nick name chỉ trích gay gắt.

Cách đây không lâu, dân mạng cũng được phen bức xúc trước câu chuyện tương tự của một nam sinh có nick name N.K. Anh chàng chia sẻ: “Chuyện muôn thuở của đời sinh viên, sống trong ký túc xá gần chục mạng người vẫn dẫn gấu về ngủ qua đêm. Cái giường rộng hơn 1m một tẹo mà 2 người lớn nằm…”.

 nu sinh dan ban trai ve ky tuc xa than mat khien ban cung phong “do mat” hinh anh 3

Hình ảnh từng khiến dân mạng xôn xao 

Kèm theo đó là hình ảnh chiếc giường hai tầng, nam sinh tầng trên vẫn chăm chỉ học tập, còn cặp đôi tầng dưới thì buông rèm kín mít, không rõ làm gì bên trong. Xung quanh, một số nam sinh khác vẫn thức và điện phòng vẫn bật.

Những câu chuyện trên khiến dân mạng không khỏi giật mình về lối sống “thoáng” của một số người trẻ ngày nay. Vốn được xem là chuyện tế nhị nhưng trong một môi trường sinh hoạt chung, việc các nam, nữ sinh dẫn “gấu” về phòng và cư xử không đúng mực bị lên án dữ dội.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mỗi năm chỉ có thể “chiều chồng” từ 1 – 2 lần, người vợ này thực sự...
Sau 2 lần sinh nở, từng có thời điểm chị có thân hình “đồ sộ” tới...
Rhythm đã viết một bức “tâm thư” gửi giáo viên giải thích lý do tại...