Thứ Ba, ngày 17/07/2018 01:36 AM (GMT+7)

Nữ sinh Nga rao bán trinh tiết lấy tiền đi du học

authorTư Tuyền (Theo Ladbible) Thứ Tư, ngày 28/09/2016 14:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô gái trẻ rao bán "cái ngàn vàng" công khai trên mạng xã hội với giá 3,7 tỷ đồng.

   

Ariana, 20 tuổi, là một nữ sinh xinh đẹp người Nga đang khiến mạng xã hội toàn thế giới "dậy sóng" khi quyết định bán đấu giá trinh tiết của mình để lấy tiền đi du học. 

 nu sinh nga rao ban trinh tiet lay tien di du hoc hinh anh 1

Theo thông tin đăng tải, giá khởi điểm mà Ariana mong muốn khi bán đấu giá trinh tiết của mình là 130,560 bảng (khoảng 3,7 tỷ đồng), cô hi vọng số tiền này đủ để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt ở một đất nước xa lạ.

Ariana cũng cho biết, cô từng suy nghĩ và tìm nhiều cách khác nhau để có thể xoay sở số tiền đủ cho mình đi du học nhưng đều thất bại. Cuối cùng, cô quyết định rao bán trinh tiết vì đó là cách kiếm tiền được số tiền lớn trong thời gian ngắn nhất. 

 nu sinh nga rao ban trinh tiet lay tien di du hoc hinh anh 2

"Có nhiều sinh viên gặp vấn đề trong quá trình học tập nghiên cứu, thông thường chúng tôi sẽ phải vừa học vừa làm để đảm bảo đủ tiền học phí và các khoản chi tiêu khác. Tôi muốn đến một quốc gia khác để theo đuổi ngành y học hiện đại, tiến bộ. Học phí ở trường đại học nước ngoài rất đắt đỏ, giá thuê phòng và các chi phí khác cũng sẽ tốn kém nhiều. Tôi đã mường tượng ra cuộc sống ở một đất nước xa lạ sẽ rất khó khăn, vất vả và tôi không muốn điều đó làm ảnh hưởng đến công việc học tập của mình. Tôi muốn thoát khỏi gánh nặng tài chính để có thể tập trung vào lĩnh vực học tập, nghiên cứu y học ", Ariana chia sẻ. ​

 nu sinh nga rao ban trinh tiet lay tien di du hoc hinh anh 3

Hiện tại, bố mẹ của Ariana vẫn chưa biết gì về quyết định động trời của con gái nhưng Ariana tin rằng, khi bố mẹ phát hiện, cô sẽ có cách giải thích cho bố mẹ mình hiểu về quyết định bán trinh tiết công khai trên mạng xã hội.

Đặc biệt hơn, Ariana không phải là trường hợp bán đấu giá trinh tiết cá biệt, bạn thân nhất của cô cũng đang bán đấu ​giá trinh tiết của mình với giá khởi điểm là 130.500 bảng.

 nu sinh nga rao ban trinh tiet lay tien di du hoc hinh anh 4

Lolita, bạn thân của Ariana cũng đang rao bán trinh tiết với giá khởi điểm tương đương Ariana.

Mặc dù có Lolita kề vai sát cánh trong quyết định tai tiếng này nhưng cô nữ sinh 20 tuổi người Nga, Ariana vẫn mô tả mình là một người phụ nữ độc lập và cảm thấy ​việc bán trinh là sự lựa chọn của riêng mình, không hề bị ai tác động, lôi kéo, rủ rê. 

"Tại sao tôi phải chờ đợi lâu hơn nữa? Tại sao tôi phải đánh mất trinh tiết của tôi cho người mà có thể sau đó chính người ấy sẽ khiến tôi ​trái tim tôi tan vỡ?", Ariana nói thêm. 

Cuối cùng, mặc dù rao bán trinh tiết công khai với lý do cần tiền đi du học, Ariana vẫn hi vọng rằng người mua được trinh tiết của cô sẽ là một người tử tế, dịu dàng và tôn trọng cô. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong khi chàng trai da diết hát tặng bạn gái cũ trong ngày cưới,...
Thực tế, tỉ lệ phụ nữ bị rối loạn tình dục nhiều hơn nam giới nhưng...
Cô gái xinh đẹp "hết mình" với đội tuyển Pháp trong suốt chặng đường...