Thứ Năm, ngày 22/02/2018 06:54 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 04/10/2016 11:24 AM (GMT+7)

Nữ sinh Nông nghiệp quỳ giữa trường xin lỗi vì phản bội bạn trai

Bức hình ghi lại cảnh cô gái quỳ gối, cầm tấm biển có dòng chữ 'Em xin lỗi, em đã phản bội anh' bị nhiều người lên tiếng chỉ trích.

   

Hình ảnh một nữ sinh quỳ gối, cầm tấm biển: “Em xin lỗi, em đã phản bội anh” ở sân trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam đang nhanh chóng thu hút sự quan tâm, bình luận của các Facebooker.

 nu sinh nong nghiep quy giua truong xin loi vi phan boi ban trai hinh anh 1

Sau khi xem bức ảnh, đại đa số đều có thái độ không ủng hộ, chỉ trích cô gái và nhận định đây là hành động lụy tình, tự hạ thấp giá trị bản thân: “Dù mọi chuyện có thế nào, bạn cũng không nên quỳ gối để mong người yêu tha thứ ngay giữa sân trường như vậy. Là con gái, bạn phải tự biết trân trọng bản thân và phẩm giá của mình”.

Hay như một tài khoản khác cũng bình luận: “Trời, không rõ sự việc ra sao nhưng con gái thì phải biết giữ hình ảnh và sĩ diện cho mình chứ. Quỳ gối thế này rồi bạn trai kia không đồng ý, cũng chẳng đi đến đâu với nhau thì sau này tính sao. Bố mẹ bạn nhìn thấy con gái mình phải quỳ gối xin lỗi người khác vì phản bội thì đau lòng đến nhường nào đây”.

Nhưng nhiều người "nặng lời", cho rằng nếu đã phản bội thì không xứng đáng được tha thứ cho dù có quỳ gối xin lỗi đi chăng nữa.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, nhiều sinh viên của trường đại học này đã lên tiếng xác minh không hề có sự việc trên. Đây chỉ là hoạt động tập kịch của đội văn nghệ trường để chuẩn bị cho chương trình chào đón tân sinh viên. 

Theo P.V (Ngôi sao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những cô gái xinh đẹp vẽ lên người lớp kim tuyến lấp lánh khiến...
Bố mẹ đã "Tự ý sử dụng 260.000 nhân dân tệ (khoảng 900...
Với đôi tay khéo léo, những người đàn ông này thể hiện màn "múa dao"...