Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 19:37 PM (GMT+7)

Nữ sinh tung áo ngực kêu gọi nhận thức về sức khỏe

authorLê Nguyên (theo Sina) Chủ Nhật, ngày 08/05/2016 17:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ sinh tung áo ngực nhằm kêu gọi nâng cao nhận thức về ung thư vú đang gây bão.

   

Mới đây, những hình ảnh về dàn nữ sinh của Học viện hàng không Ngôi sao Phương Đông, Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc tung áo ngực lên trời để kêu gọi nâng cao nhận thức về ung thư vú đã gây bão dư luận.

 nu sinh tung ao nguc keu goi nhan thuc ve suc khoe hinh anh 1

Lấy ý tưởng từ "Ngày không áo ngực" - Pink Bra Bazaar, một nhóm nữ sinh trường hàng không ở Thành Đô đã thực hiện một bộ ảnh tung áo ngực lên trời để thu hút sự chú ý của mọi người, mục đích là hướng mọi người đến những lợi ích sức khỏe. 

 nu sinh tung ao nguc keu goi nhan thuc ve suc khoe hinh anh 2

Được biết, mục đích của những nữ sinh này cũng giống như của tổ chức Pink Bra Bazaar, một tổ chức từ thiện của Pháp, hoạt động với mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng về căn bệnh ung thư vú. 

 nu sinh tung ao nguc keu goi nhan thuc ve suc khoe hinh anh 3

Tuy không thể có ảnh hưởng sâu rộng như hoạt động của tổ chức Pink Bra Bazaar để có thể tuyên truyền rộng rãi về các biện pháp phòng ngừa, điều trị ung thư vú, ủng hộ, giúp đỡ những phụ nữ mắc phải căn bệnh quái ác này nhưng những nữ sinh này hi vọng trong phạm vi của mình, có thể giúp đỡ được ít nhiều người khác. 

 nu sinh tung ao nguc keu goi nhan thuc ve suc khoe hinh anh 4

Mặc dù có mục đích tốt đẹp và ý nghĩa nhưng có vẻ như hành động của những nữ sinh viên này không nhận được nhiều đồng tình, ủng hộ của dư luận. 

 nu sinh tung ao nguc keu goi nhan thuc ve suc khoe hinh anh 5

Nhiều người thậm chí còn cho rằng những cô gái trẻ mượn danh hành động ý nghĩa để chơi trội, gây sự chú ý, muốn nổi tiếng ảo. 

 nu sinh tung ao nguc keu goi nhan thuc ve suc khoe hinh anh 6

Số khác chỉ trích những nữ sinh này là "ăn no dửng mỡ", "lố bịch và học đòi không đúng kiểu" khi bắt chước những hoạt động cộng đồng của phương Tây khi mà hai nền văn hóa hoàn toàn khác nhau về độ cởi mở. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Quỳnh Anh “chóng mặt” khi mình bị tag vào quá nhiều bài viết liên...
Diện trang phục gợi cảm đến cổ vũ đội tuyển Bồ Đào Nha,...
Sau khi 2 người “yêu” nhau, hãy dùng thứ gì đó để lau đi chứ. Giỏ...