Thứ Ba, ngày 15/10/2019 10:51 AM (GMT+7)

Nữ tội phạm đẹp nhất TQ khiến mọi người bất ngờ khi chia sẻ ước mơ khi ra tù

authorTùy Ý (Theo SH) Thứ Ba, ngày 03/09/2019 11:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thời điểm bị truy nã, Khanh Thần Cảnh Tịnh bất ngờ gây chú ý rất lớn nhờ nhan sắc xinh đẹp nổi bật, không thua kém gì hot girl.

   

Đã là người đẹp, đi đến đâu cũng sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý. Năm ngoái, cục cảnh sát thị Miên Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã ra lệnh truy nã một nữ tội phạm 19 tuổi tên là Khanh Thần Cảnh Tịnh. Được biết, Cảnh Tịnh là 1 trong 7 thành viên của băng nhóm lừa đảo ở Miên Dương. Băng nhóm này chuyên hoạt động ở các quán bar, câu lạc bộ ở trung tâm thành phố. Tiếp cận nạn nhân bằng cách mời rượu, tiếp rượu, những kẻ lừa đảo trong băng nhóm này sẽ nhân cơ hội nạn nhân không để ý, lấy trộm tiền bạc và những vật dụng có giá trị của khách.

 nu toi pham dep nhat tq khien moi nguoi bat ngo khi chia se uoc mo khi ra tu hinh anh 1

Thời điểm bị truy nã, Khanh Thần Cảnh Tịnh bất ngờ gây chú ý rất lớn nhờ nhan sắc xinh đẹp nổi bật, không thua kém gì hot girl của mình. Cô nàng còn được cư dân mạng Trung Quốc tán dương là "Nữ tội phạm đẹp nhất Trung Quốc". Sau khi bị truy nã không lâu, Cảnh Tịnh chủ động đầu thú. Cô gái trẻ tỏ ra rất ăn năn, hối lỗi và tình nguyện chấp nhận mọi sự trừng phạt của pháp luật.

Mới đây, Cảnh Tịnh xuất hiện ở tòa án, chấp nhận phỏng vấn của truyền thông địa phương. Cô gái trẻ tiết lộ, do gia cảnh nghèo khó, không được học hành đến nơi đến chốn, cô đành học nghề làm móng. Sau, một người bạn chơi cùng thấy cô có vẻ ngoài xinh đẹp thu hút liền mời cô đến quán bar làm việc. Lúc đầu, chính cô cũng không biết rằng mình đang làm chuyện phạm pháp. Sau biết được thì đâm lào đành phải theo lao. Nếu ngay từ đầu biết chuyện mình làm là vi phạm pháp luật, cô sẽ không làm.

 nu toi pham dep nhat tq khien moi nguoi bat ngo khi chia se uoc mo khi ra tu hinh anh 2

Đồng thời, Cảnh Tịnh cũng cho biết thêm, ngày đó trẻ người non dạ, vì muốn cho mẹ một cuộc sống tốt hơn, cô mới bị tiền tài che mờ mà tham gia đường dây lừa đảo. Đối với những người bị hại, Cảnh Tịnh luôn cảm thấy rất xấu hổ, mong họ tha thứ cho những tổn thương mà cô gây ra.

Khi được hỏi sau khi ra tù có ý muốn làm gì, có kế hoạch gì, Cảnh Tịnh cho biết, cô muốn làm một hoạt náo viên hay MC trên mạng. Tuy nhiên, cô vẫn rất lo lắng, không biết mọi người có tha thứ cho mình hay không. Hiện tại, Cảnh Tịnh đã hối cải, chỉ hy vọng mọi người cho cô một cơ hội, để cô làm lại cuộc đời.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mỗi năm chỉ có thể “chiều chồng” từ 1 – 2 lần, người vợ này thực sự...
Sau 2 lần sinh nở, từng có thời điểm chị có thân hình “đồ sộ” tới...
Rhythm đã viết một bức “tâm thư” gửi giáo viên giải thích lý do tại...