Thứ Bảy, ngày 07/12/2019 15:40 PM (GMT+7)

Ốc Thanh Vân "nổi điên" vì Mai Phương bị mạo danh để bán bảo hiểm

authorThạch Thảo Thứ Ba, ngày 13/08/2019 13:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước việc kẻ xấu mạo danh Mai Phương viết thư tay quảng cáo những lợi ích của bảo hiểm, Ốc Thanh Vân - người bạn thân thiết của nữ diễn viên không khỏi bức xúc.

   

 oc thanh van "noi dien" vi mai phuong bi mao danh de ban bao hiem hinh anh 1

Ốc Thanh Vân "nổi điên" vì diễn viên Mai Phương bị mạo danh để bán bảo hiểm.

Mới đây, diễn viên Mai Phương bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp màn hình bức thư tay kẻ xấu đã giả mạo cô nhằm bán bảo hiểm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Diễn viên Mai Phương viết: "Xin lỗi các bạn vì đã làm phiền với status thế này. Phương không phủ nhận vai trò thực tế và có giá trị của bảo hiểm nhưng các bạn phải trung thực một chút. Thứ nhất, Phương có bảo hiểm nhưng là nhân thọ cho nên hiện tại từ lúc Phương điều trị nằm viện cho tới bây giờ Phương chưa nhận được bất kì khoản bồi thường hay khoản tiền nào từ bảo hiểm.

Thứ hai, lá thư các bạn dùng để PR cho bảo hiểm không phải lá thư của Phương viết (Phương tên là Phan Thị Mai Phương không phải họ Lê). Mọi người nên có hoặc tham gia bảo hiểm (vì điều đó không xấu hoặc đôi lúc sẽ cần thiết lắm) nhưng phải hiểu rõ đừng vội vàng cũng đừng vì quá quen mà mua như Phương lúc trước bởi...nó cũng rất khó chịu về sau này khi không giống như mình “tưởng”.

Cuối cùng Phương mong các bạn kinh doanh bảo hiểm hoặc đại lý bảo hiểm tôn trọng Phương một chút. Phương không gây khó dễ với công việc của các bạn nhưng các bạn đừng dàn dựng như thế. Cảm ơn các bạn". 

 oc thanh van "noi dien" vi mai phuong bi mao danh de ban bao hiem hinh anh 2

 oc thanh van "noi dien" vi mai phuong bi mao danh de ban bao hiem hinh anh 3

Kẻ xấu mạo danh diễn viên Mai Phương để bán bảo hiểm khiến cộng đồng bức xúc.

 oc thanh van "noi dien" vi mai phuong bi mao danh de ban bao hiem hinh anh 4

Ngay sau khi chia sẻ chuyện bị kẻ xấu mạo danh để bán bảo hiểm, nhiều cư dân mạng và Ốc Thanh Vân - người bạn thân thiết của nữ diễn viên đã bày tỏ thái độ bức xúc. "Lừa đảo. Mạo danh. Nổi điên thật Mai Phương. Không thể chịu nổi với những thành phần thế này ngày ngày vẫn kiếm cơm bằng cách mạo danh người khác." - Nữ MC viết. 

Facebooker H.T cho biết: "Đợt Mai Phương mới bệnh là thấy nhan nhản luôn, bực dễ sợ. Vậy mà giờ lại nổi lên nữa. Làm mà không có tâm gì hết". "Chắc bảo hiểm bán không được nên ăn theo người nổi tiếng. Không biết làm bên bảo hiểm nào để biết mình tránh ra" - Facebooker N.Q.D bày tỏ. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoàng Thị Loan không chỉ tỏa sáng trên sân cỏ mà còn khiến người...
Không thể ngờ cô gái nhỏ nhắn đáng yêu Hồng Thanh lại giành HCV Sea...
Minh cũng hỏi "tại sao nói dối tên" thì Husam đưa ra hộ chiếu. Lúc...