Thứ Năm, ngày 19/07/2018 15:01 PM (GMT+7)

Ôm hận khi bóc mẽ bạn bè mừng cưới ít trong cơn say

authorTư Tuyền (CNT) Thứ Bảy, ngày 08/04/2017 23:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi chân tướng lộ rõ, chú rể vô cùng hối hận vì đã trách lầm những người anh em của mình.

   

Mới đây, cư dân mạng Đài Loan liên tục chia sẻ bài viết về một chú rể xui xẻo. Trong đó, một chú rể tố cáo bạn bè thân thiết của mình bỏ phong bì mừng cưới quá ít, khiến chủ nhà buồn và thất vọng. Tuy nhiên, đến khi biết sự thực, chú rể mới ôm hận vì hiểu lầm quá sâu. 

Cụ thể, trong lúc rượu say, chú rể đã lấy hết dũng khí, nửa thật nửa đùa nói với bạn bè: "Anh em chúng ta chơi với nhau, giao tình cũng vài chục năm, các người đi phong bì ít như thế, thực sự không hiểu chuyện, không suy nghĩ gì hay sao?".

Nghe chú rể trách móc, Đại Minh (người có mặt tại đám cưới này) choáng váng, không hiểu đây là tình huống gì. Bởi anh biết, chơi với nhau càng thân thì phong bì mừng cưới càng dày. Anh và những người bạn khác không hề trốn tránh, cố tình mừng ít. 

Khi đó, Đại Minh và những người chơi cùng với chú rể đều mừng cưới ít nhất là 6000 tệ (khoảng hơn 20 triệu đồng). Không ngờ, chú rể lại bóc mẽ rằng, tất cả  phong bì của bạn thân đều có giá trị 1600 tệ (khoảng 5,5 triệu đồng).

 om han khi boc me ban be mung cuoi it trong con say hinh anh 1

Chú rể bức xúc vì bạn thân mừng cưới ít (ảnh minh họa)

Khi nghe mọi người khẳng định, không hề mừng cưới ít như vậy, chú rể quyết tâm điều tra. Cuối cùng anh phát hiện ra, người kiểm kê phong bì trong đám cưới- là kế toán công ty cha chú rể, đã lấy một số tiền lớn trong số đó, khiến tình cảm của chú rể và những người bạn thân sứt mẻ.

Sự việc được làm sáng tỏ, số tiền đã mất cũng được cô nàng kế toán lưu manh trả lại. Tuy nhiên, chú rể lại khó lấy lại được tình cảm thân thiết như ngày xưa với nhóm bạn thân. Đây là điều khiến chú rể ân hận nhất.

Sau khi đăng tải, câu chuyện nhận được nhiều sự chú ý. Có người cảm thán: "Thực sự nguy hiểm, cô nàng kế toán tham lam không chỉ khiến chú rể uất ức lâu ngày mà còn khiến tình bạn của họ bị ảnh hưởng. Không thể tin, có kẻ tệ đến mức biển thủ cả tiền mừng cưới của bạn bè".

Bên cạnh đó cũng có người tỏ ra thán phục sự dũng cảm của chú rể: "Tiền mừng cưới là thứ vô cùng khó nói, chú rể cũng thật có dũng khí khi dám nói thật lòng mình, may mắn là khúc mắc được giải tỏa". 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có thể dùng từ “lột xác” để nói về Trâm Anh trong quá khứ và hiện...
Bị chú rể sàm sỡ ngay trong hôn lễ, cô dâu chỉ còn biết...
Không chỉ đẹp, sang, họ còn có thành tích khủng trong nhiều lĩnh...