Thứ Hai, ngày 24/09/2018 01:28 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 06/02/2015 12:06 PM (GMT+7)

Ông bố đơn thân mỗi ngày tết một kiểu tóc cho con gái

Khi mái tóc của con gái bắt đầu dài, Greg Wickherst, ông bố người Mỹ đã tự học những cách buộc, tết tóc khác nhau cho con. Ông coi đó như niềm hạnh phúc của mình.

   

Theo Dailymail, Greg Wickherst là một ông bố đơn thân sống ở Colorado, Mỹ. Cô con gái của anh tên Izzy (3 tuổi). Hơn một năm trước, vì cuộc sống vợ chồng không mấy hạnh phúc nên đã ly hôn. Từ đó, phần lớn thời gian của cô bé Izzy đều sống với bố. Việc nuôi con đơn thân mang đến cho ông bố trẻ nhiều trải nghiệm rất sâu sắc.

 ong bo don than moi ngay tet mot kieu toc cho con gai hinh anh 1

Khi mái tóc của bé Izzy bắt đầu dài ra, Greg nhận thấy mình chỉ biết buộc mỗi kiểu tóc đuôi ngựa cho con gái. Vì muốn làm những điều khác biệt cho con, Greg quyết định sẽ học buộc, tết tóc và coi đó là một trách nhiệm của một người cha.

 ong bo don than moi ngay tet mot kieu toc cho con gai hinh anh 2

“Vào thời điểm đó, tôi nói tôi muốn thử những kiểu khác nữa. Tôi không muốn trở thành một ông bố không biết làm gì với mái tóc của con gái mình”, Wickherst chia sẻ với BuzzFeed.

 ong bo don than moi ngay tet mot kieu toc cho con gai hinh anh 3

Nhìn những kiểu tóc đẹp, sáng tạo lại do một ông bố tự tay làm khiến mọi người rất ngạc nhiên.

 ong bo don than moi ngay tet mot kieu toc cho con gai hinh anh 4

Wickherst đã đến khoa thẩm mỹ trường Cao đẳng IntelliTec – nơi anh làm việc với vai trò đại diện tuyển sinh để nhờ giúp đỡ.

 ong bo don than moi ngay tet mot kieu toc cho con gai hinh anh 5

Vào giờ nghỉ trưa, anh đã ghé qua và nhờ sự giúp đỡ của người giám sát chương trình – người giúp anh trở thành ”chuyên gia làm đẹp”. Anh nhận ra anh rất hợp với công việc này.

 ong bo don than moi ngay tet mot kieu toc cho con gai hinh anh 6

 ong bo don than moi ngay tet mot kieu toc cho con gai hinh anh 7

Với những kiểu tóc bố tết cho mình, bé Izzy trông rất xinh xắn, đáng yêu và gọn gàng... Cô bé cũng có vẻ rất thích thú mỗi khi được bố tết tóc cho.

 ong bo don than moi ngay tet mot kieu toc cho con gai hinh anh 8

Greg Wickherst hãnh diện khi được là nhà tạo mẫu tóc riêng cho con gái. Việt tết tóc trở thành một thú vui của ông bố đơn thân. Mỗi khi có được tác phẩm mới, anh lại chụp ảnh con gái và chia sẻ lên Facebook.

 ong bo don than moi ngay tet mot kieu toc cho con gai hinh anh 9

Hình ảnh của bé Izzy với những kiểu tóc mới lạ xuất hiện trên nhiều trang mạng, nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ anh, cho rằng anh là một ông bố tuyệt vời.

 ong bo don than moi ngay tet mot kieu toc cho con gai hinh anh 10

 ong bo don than moi ngay tet mot kieu toc cho con gai hinh anh 11

Chia sẻ trên các báo, Greg nhắn một vài lời khuyên gửi tới các ông bố đơn thân khác rằng, được yêu thương và chăm sóc cho con là điều tuyệt vời nhất với những người cha, vì vậy hãy tận hưởng từng giây, từng phút bên con.

 ong bo don than moi ngay tet mot kieu toc cho con gai hinh anh 12

"Cả những điều tốt đẹp và chưa tốt đẹp. Những chiếc tã bẩn, tiếng khóc của con và những buổi đêm phải thức dậy... Tất cả rồi sẽ trôi qua không bao giờ trở lại" - Greg Wickherst chia sẻ đầy xúc động trên Daily Mail.

Theo D.Hoàng (Người đưa tin)
Tag:  Con gái, bố đơn thân   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự chủ động của cô gái xinh đẹp khiến hai MC choáng váng.
Xinh đẹp không kém hot girl, bạn gái của Văn Hậu U23 Việt Nam được...
Nhiều người cho biết, họ sẵn sàng đổ đầy bình xăng vì...