Thứ Ba, ngày 19/06/2018 20:01 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 21/04/2015 14:14 PM (GMT+7)

Ông bố mặc váy ra đường xin tiền chữa bệnh cho con

Một ông bố ở Sơn Tây (Trung Quốc) đã gây chú ý khi hoá trang thành phụ nữ để xin tiền cứu con trai bị ung thư máu.

   

Gần đây, dư luận Trung Quốc đang xôn xao về câu chuyện một ông bố 37 tuổi ở thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc đã chấp nhận bỏ sĩ diện của mình hoá trang thành phụ nữ ra đứng đường xin tiền chữa bệnh cho con.

 ong bo mac vay ra duong xin tien chua benh cho con hinh anh 1

 

Người đàn ông này đã mặc một chiếc váy xanh cùng một chiếc áo đỏ độn ngực. Ngoài ra ông ta còn đội tóc giả, đánh son không khác gì một người phụ nữ. Người đàn ông này còn gây chú ý hơn khi trước ngực treo một tấm biển có hình ảnh cậu con trai đang bị đau đớn vì căn bệnh ung thư và phải nằm trong bệnh viện. Ông ta đã kêu gọi sự giúp đỡ từ những tấm lòng hảo tâm để sớm có tiền chữa chạy cho con.
 ong bo mac vay ra duong xin tien chua benh cho con hinh anh 2

 

Được biết, đứa con trai 9 tuổi của người đàn ông này bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư bạch cầu từ năm 2013. Sau một thời gian dài dùng hoá trị nhưng bệnh tình của bé vẫn không hề tiến triển. Vào tháng 2 vừa qua, cậu bé đã phải trải qua cuộc phẫu thuật ghép tuỷ từ chính cha mẹ đẻ của mình và đến nay cậu bé vẫn phải nằm tại bệnh viện điều trị thêm.

 ong bo mac vay ra duong xin tien chua benh cho con hinh anh 3
Mặc áo ngực để giống như phụ nữ thực thụ.

 

Chi phí chữa bệnh rất tốn kém và ngày càng tích luỹ nhiều hơn. Đối với một gia đình lao động bình thường như vậy thì khoản chi phí này thật quả là một gánh nặng lớn.

 ong bo mac vay ra duong xin tien chua benh cho con hinh anh 4
Anh cũng tô son,đội tóc giả.

 

Kể từ khi cậu con trai bị bệnh, gần như cả hai vợ chồng đều bỏ việc để chăm sóc và chạy vạy khắp nơi cứu chữa cho con. Đã không có thu nhập thêm mà nợ ngày càng chồng chất và khoản nợ đã lên tới 600.000 tệ (tương đương 2,1 tỷ đồng).

 ong bo mac vay ra duong xin tien chua benh cho con hinh anh 5

 

Không còn cách nào khác, ông bố này đã quyết định về quê Sơn Đông để xin tiền còn để lại vợ mình ở Bắc Kinh chăm sóc cho con.

 ong bo mac vay ra duong xin tien chua benh cho con hinh anh 6

 

Hình ảnh tha thiết cầu khẩn và tìm kiếm sự giúp đỡ từ mọi người của ông bố này đã khiến nhiều người xúc động và thương cảm. Vì vậy, nhiều người đã giúp đỡ người đàn ông này bằng cách đưa hình ảnh ông lên mạng và kêu gọi giúp đỡ từ khắp nơi.

 ong bo mac vay ra duong xin tien chua benh cho con hinh anh 7

 

Theo Tinh Vân (Tấm gương/Tiền phong)
Tag:  Ông bố, chữa bệnh   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thủy Tiên đã có những đánh giá mang tính chuyên môn về bóng điều mà...
Mặc dù đã năn nỉ hết mức có thể nhưng anh chồng vẫn bị vợ cấm không...
Nỗi niềm đau thương của mày râu mùa World Cup khiến dân mạng không...