Thứ Ba, ngày 11/12/2018 15:04 PM (GMT+7)

Ông chủ Facebook hào hứng khoe ảnh con gái học bơi

authorThái Hòa (Theo DM) Thứ Hai, ngày 25/01/2016 15:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mark Zuckerberg và con gái đầu lòng Maxima đã cùng nhau tập bơi.

   

Người sáng lập và CEO của mạng xã hội Facebook Mark Zuckerberg mới đây đã đăng tải một bức ảnh mới về cô con gái 2  tháng tuổi của mình. Trong bức ảnh, cô bé Max đang mặc một bộ đồ tắm kẻ sọc xanh với một bông hồng đỏ cài trên ngực. Tóc của cô bé trông có vẻ dài hơn một chút.

 ong chu facebook hao hung khoe anh con gai hoc boi hinh anh 1

Mark Zuckerberg khoe ảnh dạy con gái học bơi trên Facebook

Điều ấn tượng trong bức ảnh là cảnh bé gái đang được thả nổi nhẹ nhàng trên dòng nước trong một hồ bơi. Trong khi đó, ông bố tỷ phú đang giữ nhẹ em bé dưới lưng và dành cho con ánh mắt trìu mến.  

Mark Zuckerberg đã đăng tải bức ảnh lên tài khoản cá nhân của mình với dòng chú thích “Lần đầu tiên đi bơi của Max. Nàng rất thích thú!” Bức ảnh đã nhanh chóng nhận được gần một triệu lượt thích và hơn 21.000 bình luận.

 ong chu facebook hao hung khoe anh con gai hoc boi hinh anh 2

Mark đã dành nguyên 2 tháng để chăm sóc con gái đầu lòng

Zuck chỉ mới trở lại làm việc sau 2 tháng dành hoàn toàn thời gian cho con gái Max. Tất cả các nhân viên của Facebook cũng bắt đầu được hưởng chế độ 4 tháng nghỉ có lương để chăm sóc con sơ sinh,

Từ khi Maxima được sinh ra, Zuckerberg và vợ - Priscilla Chan, đã không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh của cô bé lên mạng xã hội Facebook.

Trước đó, ông chủ Facebook đã đăng tải bức ảnh con gái đi tiêm xong mũi vắc-xin đầu tiên, lần đầu tiên đón năm mới trong vòng tay của cha và tạo dáng theo phong cách Star Wars với một thanh gươm sáng bên cạnh.

Mark Zuckerberg cũng đã rất hào phóng khi hiến tặng 99% cổ phẩn của mình từ Facebook cho các hoạt động từ thiện để chào mừng sự ra đời của con gái đầu lòng.

 ong chu facebook hao hung khoe anh con gai hoc boi hinh anh 3

Kể từ khi bé Max chào đời, vợ chồng ông chủ Facebook thường không ngần ngại chia sẻ các bức hình của con.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô gái trẻ bất ngờ được cư dân mạng chú ý chỉ vì một tấm ảnh chụp...
Liên tục dự đoán tuyển Malaysia thắng tuyển Việt Nam, chú cá tiên...
Chỉ vì phát hiện ra người vợ sắp cưới đã có những phản ứng vô cảm...