Thứ Hai, ngày 21/01/2019 18:48 PM (GMT+7)

Phải làm sao khi cùng lúc si mê cả ba người phụ nữ?

authorHạ Nhiên Thứ Sáu, ngày 21/07/2017 11:29 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cả vợ và hai người tình đều yêu tôi hết mực dù họ biết, trái tim tôi chia năm sẻ bảy.

   

Tâm sự của anh N.V.T – người đàn ông cùng lúc si mê ba người phụ nữ thu hút sự quan tâm lớn của độc giả.

Cả tuổi trẻ, anh cùng vợ mình đưa nhau đi khắp nơi mưu sinh, dù lam lũ, nhọc nhằn nhưng gia đình luôn êm ấm. Đến khi kinh tế ổn định, chỉ vì thói quen chi tiêu tiết kiệm của vợ mà anh chán nản, bức bách. Anh đã gặp một cô gái 18 tuổi vào đúng lúc ấy, khi cả hai học chung một lớp luyện thi đại học.

 phai lam sao khi cung luc si me ca ba nguoi phu nu? hinh anh 1

Anh yêu cả ba người phụ nữ và không muốn từ bỏ ai (ảnh minh họa) 

Tình cảm nảy nở, anh sẵn sàng ngỏ lời yêu và được đáp lại ngay lập tức. Cả hai quấn quýt yêu đương cho đến khi anh về quê làm việc, đã lẳng lặng dứt bỏ mối tình ngoài luồng.

18 năm sau, anh lại phải lòng một người phụ nữ khác đã có chồng và ba con. Thứ tình cảm mới lạ và sự ăn ý khiến anh một lần nữa ngoại tình. Giữa lúc ấy, người con gái cùng lớp ôn thi đại học năm xưa lại tìm về, nói rằng vẫn ngày nhớ đêm mong anh quay lại.

Vợ anh dù biết những mối quan hệ ngoài luồng đó nhưng vẫn đối với anh ân cần hết mực. Đứng giữa nghĩa vợ chồng, tình cũ, tình mới, anh như quay cuồng, không muốn chọn riêng ai, cũng không muốn ai bị tổn thương, đau khổ.

Tư vấn:

Anh thân mến!

Trải lòng theo câu chuyện của anh, tôi hiểu được phần nào những nỗi giằng xé anh đang gặp phải. Có lẽ, anh đã đấu tranh rất nhiều, lý trí thì biết nên dừng nhưng trái tim lại không điều khiển được.

 phai lam sao khi cung luc si me ca ba nguoi phu nu? hinh anh 2

Chuyên gia tâm lý Lê Văn Thắng (Trung tâm tư vấn 247) 

Nếu ví phụ nữ là những món ăn thì anh đã được hưởng rất nhiều vị giác  rồi đấy. Tuy nhiên, anh cũng biết, anh và họ đều là con người, có cảm xúc, giận hờn, ghen tỵ… Và anh càng biết rõ, mối quan hệ phức tạp hiện tại, sự tồn tại của người phụ nữ này là niềm đau của người kia, tất cả đều là người anh yêu thương.

Chính điều đó khiến anh bị “tòa án lương tâm” phán xét. Tôi thấy được sự quyết tâm của anh khi nói với cô gái cùng luyện thi đại học với mình rằng: “Tôi đã có gia đình, cô về đi”, lúc cô ấy đến tìm gặp anh, tôi cũng hiểu được anh đang cảm thấy có lỗi với vợ con mình thế nào.

Anh ạ! Cuộc phiêu lưu nào cũng đến hồi kết và với anh lúc này, cuộc phiêu lưu ấy đã quá đủ rồi. Tôi tin rằng, nếu buộc phải lựa chọn thì anh đã có câu  trả lời cho mình.

Người vợ đã cùng anh vượt qua một đời nghèo nàn, gian khó, giờ đây lại nặng gánh về tinh thần, dù biết anh quan hệ “ngoài vợ ngoài chồng” vẫn đối xử tốt với anh. Anh nghĩ sao về sự bao dung ấy?

Khi đã biết được lựa chọn của mình thì anh hãy dùng bản lĩnh, sự quyết tâm của người đàn ông để chấm dứt những mối quan hệ ngoài luồng. Anh cần phải làm thế để tất cả những người phụ nữ anh yêu thương có cuộc sống bình yên thật sự. Đó mới là thứ tình yêu lớn nhất của anh dành cho họ.

Hãy đặt mình ở vị trí người chồng, người cha mẫu mực để được tiếp thêm sức mạnh. Mọi vết thương sẽ lắng xuống theo thời gian anh ạ.

Chúc anh sáng suốt để biết được đã đến lúc phải dứt khoát!

Tag:  tam su, si me, phu nu, cuong dai   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ 2 ngày trước khi cưới, một cô gái phát hiện ra sự thật người...
Nhờ tài trang điểm, người phụ nữ đã biến mình từ U40 thành gái trẻ...
Chàng trung vệ thật biết cách khiến người hâm mộ nức lòng với màn...