Thứ Tư, ngày 23/01/2019 16:28 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 06/03/2018 20:52 PM (GMT+7)

Phạm Băng Băng nói gì khi bị hỏi em trai Phạm Thừa có phải con riêng?

Bao năm qua, Phạm Băng Băng vẫn vướng nghi vấn có con riêng với Hồng Kim Bảo và cậu bé chính là Phạm Thừa Thừa - em trai cô.

   

Bấy lâu nay, mối quan hệ giữa Phạm Băng Băng và Phạm Thừa Thừa luôn bị dèm pha, đồn thổi trong giới. Theo đó, Phạm Thừa Thừa được cho là con riêng của cô với diễn viên nổi tiếng Hồng Kim Bảo. Tin đồn ác ý này Phạm Băng Băng nhiều năm qua dù đã giải thích nhiều lần song dường như vẫn là một nghi vấn lớn nhất trong suốt sự nghiệp showbiz của người đẹp này.

Mới đây, một lần nữa, câu hỏi nhạy cảm này lại được đặt ra với mỹ nhân họ Phạm khi cô nàng tham dự một sự kiện tại Hồng Kông.

Đầu tiên, cánh phóng viên đặt câu hỏi về Phạm Thừa Thừa vì anh chàng đang tham gia show truyền hình tài năng "Idol Produce" và thu hút được sự quan tâm và chú ý. 

 pham bang bang noi gi khi bi hoi em trai pham thua co phai con rieng? hinh anh 1

 pham bang bang noi gi khi bi hoi em trai pham thua co phai con rieng? hinh anh 2

Tuy nhiên, sau đó, phóng viên nọ đặt thẳng câu hỏi: "Có tin đồn em trai chính là con riêng của cô". Câu hỏi này khiến Phạm Băng Băng bình tĩnh đáp trả sẽ không trả lời câu hỏi này vì đã nói quá nhiều lần. 

 pham bang bang noi gi khi bi hoi em trai pham thua co phai con rieng? hinh anh 3

Vậy nhưng, ngay sau đó, Phạm Băng Băng trầm ngâm 1 lúc lâu, dường như cảm thấy quá sốc khi bị hỏi câu hỏi nhạy cảm đến như vậy. Có thể thấy tâm trạng cô không hề thoải mái.

 pham bang bang noi gi khi bi hoi em trai pham thua co phai con rieng? hinh anh 4

Ngay sau đó, phóng viên tiếp tục hỏi phải chăng vì bị hỏi nhiều quá nên cô nàng cảm thấy bất lực khi trả lời đúng không, Phạm Băng Băng thẳng thừng đáp trả với gương mặt lạnh và biến sắc: "Không phải là bất lực mà là vì câu hỏi này quá mất đạo đức".

Theo Nhã An (Tri thức trẻ)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh khoe body của thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận được 84.000 lượt...
Ngoài 7 ngày nghỉ tết Nguyên đán chính thức, họ sẽ được nghỉ thêm 8...
Đại diện của công ty cho biết, họ chỉ đang cố gắng thúc đẩy các...