Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 13:22 PM (GMT+7)

Phản ứng của Hari Won khi Trấn Thành liên tục bị nhầm là Tiến Đạt

authorHà My Thứ Tư, ngày 14/03/2018 19:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thường xuyên bị nhầm là Tiến Đạt khi đăng ảnh với vợ, Trấn Thành đáp trả gay gắt dân mạng và phản ứng của Hari Won.

   

Thời gian gần đây Hari Won và Trấn Thành đã tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi để livestream giao lưu với người hâm mộ. Tuy nhiên, trong lúc đang vui vẻ trò chuyện, một dân mạng gây chú ý khi bất ngờ để lại bình luận: "Em chào anh Đạt và chị Hari". Ngay lập tức, Trấn Thành đã lên tiếng đáp trả. Trong khi đó ngồi bên cạnh anh, giọng ca "Yêu không hối hận" lại bật cười thoải mái đầy thích thú.

 phan ung cua hari won khi tran thanh lien tuc bi nham la tien dat hinh anh 1

Trấn Thành bức xúc để lại lời cảnh cáo cho dân mạng nhầm mình với Tiến Đạt.

Trấn Thành bức

"Nói cho bạn biết, nếu như bạn ăn nói không có văn hóa như vậy thì mời bạn ra khỏi chỗ này. Không nên vào ăn nói bậy bạ như vậy bạn nhé. Chúng ta là những người văn minh nên không ăn nói được như vậy đâu bạn. Tôi nêu tên bạn lên cho mọi người biết luôn đấy, không thể làm như thế được. Trời ơi bây giờ là năm nào rồi mà còn ăn nói như vậy. Thật là hết nói nổi với bạn" - Trấn Thành phản pháo gay gắt.

 phan ung cua hari won khi tran thanh lien tuc bi nham la tien dat hinh anh 2

Một lần khác, Trấn Thành để lại bình luận về việc có người bình luận nói anh là Tiến Đạt.

Nhiều người thắc mắc về phản ứng của Hari Won trước sự việc tế nhị này, cô không ngại chia sẻ quan điểm của mình: “Nghệ sĩ chúng tôi cũng là những người bình thường, cũng biết vui buồn, hờn giận chứ. Trong chuyện này, tôi nghĩ không chỉ riêng tôi mà bất cứ ai cũng sẽ khó xử nếu họ cũng bị người khác cố tình chế giễu như vậy.

Chúng ta đều đã là người trưởng thành, tôi hy vọng những khán giả đó sẽ cẩn trọng hơn trong cách ứng xử cũng như lời ăn tiếng nói. Xin hãy là những người văn minh, nhìn mọi việc theo hướng tích cực để mọi người cùng vui vẻ thay vì cố tình dìm hàng người khác như thế."

phan ung cua hari won khi tran thanh lien tuc bi nham la tien dat hinh anh 3phan ung cua hari won khi tran thanh lien tuc bi nham la tien dat hinh anh 3phan ung cua hari won khi tran thanh lien tuc bi nham la tien dat hinh anh 3phan ung cua hari won khi tran thanh lien tuc bi nham la tien dat hinh anh 3
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bức ảnh của một cô gái đỡ tráp người Việt Nam đã khiến đàn ông Đài...
Nữ cổ động viên với nụ cười rạng rỡ tạo dáng chụp ảnh trước giờ...
Với sự xuất sắc trên sân cỏ, Quế Ngọc Hải và Quang Hải đã chinh...