Thứ Sáu, ngày 24/05/2019 10:06 AM (GMT+7)

Phù dâu bị bạn bè chú rể sàm sỡ ngay trong đám cưới bạn thân

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Bảy, ngày 14/10/2017 16:43 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một phù dâu trẻ người Trung Quốc hoảng loạn giãy giụa khi bị bạn bè chú rể sàm sỡ giữa đường.

   

Nháo động phòng, nháo tân hôn vốn là phong tục truyền thống trong lễ cưới của người Trung Quốc. Trong những màn nháo tân hôn kiểu này, không chỉ có cô dâu, chú rể phải "chịu trận" mà ngay cả phù rể, phù dâu cũng bị kéo theo.

Trước đây, người ta tổ chức nháo tân hôn, nháo động phòng với mục đích khuấy động bầu không khí trong đám cưới giúp mọi người có được những giây phút đáng nhớ và mang lại may mắn cho cô dâu, chú rể. Nhưng hiện nay, những màn nháo động phòng bị biến tướng, trở nên xấu xí và phản cảm.

 phu dau bi ban be chu re sam so ngay trong dam cuoi ban than hinh anh 1

Cô gái sợ hãi vì bị bạn bè chú rể sàm sỡ 

Mới đây, các diễn đàn mạng xã hội nổi tiếng ở Trung Quốc đang lan truyền hình ảnh vô cùng phản cảm về màn nháo tân hôn ở một vùng nông nơi đây.

Qua những hình ảnh có thể thấy, một phù dâu đáng thương bị bạn bè của chú rể kéo lên mui xe ô tô sàm sỡ. Một vài thanh niên vừa cười nói, vừa vén váy của cô gái lên cao, để lộ nội y trước mặt tất cả mọi người.

Sau khi có hành động khiếm nhã như vậy, những thanh niên này còn lấy tay và roi đụng chạm vào "phần nhạy cảm" của cô phù dâu tội nghiệp. Đáng nói, trong suốt quá trình lạm dụng cô gái trẻ, các thanh niên cười rất vui vẻ, không có bất cứ người nào đứng ra ngăn cản hay bảo vệ cô gái.

 phu dau bi ban be chu re sam so ngay trong dam cuoi ban than hinh anh 2

Phù dâu sợ hãi giãy giụa 

Những hình ảnh được đăng tải khiến cư dân mạng Trung Quốc bàn tán sôi nổi. Nhiều người phẫn nộ cho rằng, nên xóa bỏ phong tục nháo tân hôn, nháo động phòng bởi, nó không còn giữ được ý nghĩa tốt đẹp ban đầu.  

"Vừa hay tin chú rể bị nháo tân hôn quá đà chết ngay trong ngày cưới, giờ lại có phù dâu bị sàm sỡ, lạm dụng ngay trong đám cưới của bạn thân. Thực tình nên bỏ phong tục này đi cho rồi", một nick name bình luận. 

"Có bệnh hay sao? Biến thái hay sao mà lại làm trò đồi bại, lạm dụng cô gái trẻ yếu đuối như thế? Cô gái chẳng có ai bảo vệ, thế này thì ai còn dám đi làm phù dâu nữa đây?", một nick name khác cảm thán.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô ấy vẫn mặc váy cưới và chú rể còn đang bận đón khách ở dưới nhà.
Kỳ Ngân khẳng định, thà ở vậy chứ không yêu đàn ông tính toán, ki...
Cô gái sở hữu vòng một 110cm đã có cuộc sống hoàn toàn mới tại...