Thứ Sáu, ngày 26/04/2019 16:54 PM (GMT+7)

Phù dâu quá gợi cảm khiến cô dâu lu mờ trong đám cưới

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Hai, ngày 01/04/2019 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngay trong những bức ảnh được lan truyền, cư dân mạng cũng bị tập trung ánh nhìn đầu tiên vào cô phù dâu.

   

 phu dau qua goi cam khien co dau lu mo trong dam cuoi hinh anh 1

Rất nhiều cô gái trẻ trước khi kết hôn đều truyền tai nhau rằng, khi kết hôn phải lựa chọn phù dâu cẩn thận, nếu không ngay trong chính ngày cưới, mình là cô dâu lại hóa thành nhân vật phụ.

Mới đây, những hình ảnh một cô phù dâu ngực khủng chiếm chọn tiêu điểm, làm lu mờ cô dâu ngay trong đám cưới đã được cư dân mạng Trung Quốc thi nhau chia sẻ, như một lời nhắc nhỏ đến những cô gái trẻ sắp lên xe hoa.

Theo thông tin đăng tải, những hình ảnh này được chụp lại tại một đám cưới trong khu đô thị. Cô phù dâu có vẻ ngoài xinh đẹp, thanh tú, diện một chiếc váy dài màu xám, cổ chữ V, để lộ bộ ngực khủng. Khi đứng cạnh cô dâu, mặc dù ăn mặc kém nổi bật hẳn nhưng lại chiếm trọn sự chú ý của mọi người.

 phu dau qua goi cam khien co dau lu mo trong dam cuoi hinh anh 2

Cư dân mạng sau khi xem xong những hình ảnh này đều nhất trí cho rằng, cô dâu đã bị phù dâu ngực khủng làm lu mờ. Bởi ngay trong những bức ảnh được lan truyền, cư dân mạng cũng bị tập trung ánh nhìn đầu tiên vào cô phù dâu.

"Cô dâu chắc chắn sẽ hối hận vì tìm nhầm người làm phù dâu", "Trong những bức ảnh này thì cô dâu quả thực nhạt nhòa", "Chọn phù dâu nhất định phải lựa chọn thật kỹ, đây là bài học lớn", "Phù dâu chiếm chọn tiêu điểm rồi, ngay cả người chụp ảnh cũng cố tình hướng ống kính về phía cô ấy nữa"..., cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Tag:  cô dâu, phù dâu   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tạo dáng bên cửa sổ nhà cao tầng, gái trẻ mặc nội y gợi cảm khiến...
Chỉ cần chạm được vào ba khu vực quan trọng này, các chàng chắc...
Sau hàng loạt ca phẫu thuật sửa mặt, hút mỡ bụng, hot girl Cà Mau...