Thứ Hai, ngày 24/09/2018 03:30 AM (GMT+7)

Phương Thanh: “Tôi vẫn cứ đợi chờ bé Vịt”

authorĐăng Chi Chủ Nhật, ngày 15/02/2015 18:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Vì biết mẹ thế nào cũng sẽ làm nhiệm vụ lì xì Tết cho mình nên bé Gà không có đòi lì xì” – Phương Thanh chia sẻ.

   

Đối với chị, Tết có ý nghĩa như thế nào?

- Đối với tôi thì đi hát cỡ nào thì giao thừa cũng phải về nhà đốt nhang, cúng kiến cùng gia đình, đi chùa cầu những điều an lành, may mắn. Sáng mùng 1, cả nhà mặc đồ mới, đá cầu, đánh banh rần rần trong xóm. Gia đình, dòng họ, anh, chị, em, cháu, chắt tụ tập trước nhà bà ngoại đợi phát lì xì may mắn. Năm ngoái tôi còn đăng tải clip lên trang facebook nữa mà.

Buổi tối 30 tôi chạy show hát có 1-2 tiếng, vừa đi chơi vừa đi làm. Cuộc sống mình chỉ vậy, vừa lo được cho gia đình, vừa vui thế là được.

 phuong thanh: “toi van cu doi cho be vit” hinh anh 1

 

Chị đã chuẩn bị gì cho Tết năm nay chưa?

- Bây giờ tôi cũng không đi hát nhiều nên cứ cận Tết là đã nôn nóng, gấp gáp dọn nhà, gắn hoa mai, trang trí nhà cửa. Cực mà vui lắm. Những ngày đó mới là những ngày Tết, mùng 1 gia đình tụ tập, qua mùng 2 là bắt đầu thấy hết Tết rồi.

Chị từng nói rất mong muốn có thêm em Vịt cho bé Gà, năm tới đã sẵn sang chưa?

- Tôi luôn nôn nóng điều này nhưng mà không còn dám nói, chia sẻ gì nữa vì sợ mất lộc trời cho. Tôi vẫn cứ đợi chờ bé Vịt, khi nào mọi người thấy Phương Thanh vắng mặt 6 tháng là biết có tin vui rồi đó.

Bé Gà giờ cũng đã lớn, cao gần bằng tôi rồi. Giờ Gà không còn mong lì xì nữa đâu vì biết chắc mẹ thế nào cũng sẽ lì xì cho rồi.

Mỗi cái Tết đến, chị sẽ thêm một tuổi, chị có sợ điều này không?

- Tôi rất thích Tết vì Tết là phong thuỷ. Tôi biết có những người rất thích Tết và cũng có những người rất sợ Tết, nhất là vào năm tuổi. 

Năm nay tôi chắc chắn sẽ rất tốt vì cái xấu đi qua hết rồi, chỉ còn cái tốt đẹp tới thôi. Lúc trước tôi từng nói sau 40 tuổi tôi sẽ trở lại hoành tráng. Kết quả là giờ mọi người mời tôi rần rần, làm khách mời, làm giám khảo, đóng phim. Cuộc sống riêng tư của tôi cũng ngày càng êm ả và bình lặng hơn trước.

Cảm ơn chị!.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự chủ động của cô gái xinh đẹp khiến hai MC choáng váng.
Xinh đẹp không kém hot girl, bạn gái của Văn Hậu U23 Việt Nam được...
Nhiều người cho biết, họ sẵn sàng đổ đầy bình xăng vì...