Thứ Tư, ngày 27/03/2019 07:41 AM (GMT+7)

Phương Trinh Jolie uốn éo trong clip quảng cáo, dân mạng mắng “dâm tục, kém sang”

authorMinh Châu Thứ Bảy, ngày 16/03/2019 14:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Có người ví Phương Trinh trong clip giống với hình ảnh của Thư Dung tại Tuyệt tình cốc Đà Lạt hồi tháng 8/2018.

   

Ngày 15/3, Phương Trinh Jolie xuất hiện trong một clip quảng cáo được lan truyền trên mạng xã hội. Trong clip, Phương Trinh Jolie cùng một cô gái khác mặc váy uốn éo trên cánh đồng.

Cách tạo dáng và hành động của nữ diễn viên bị cho là mang tính khiêu khích. Thậm chí, có những cảnh quay cận vào những vùng nhạy cảm trên cơ thể. Chưa kể, lời thoại dễ gây liên tưởng và quá phô.

 phuong trinh jolie uon eo trong clip quang cao, dan mang mang “dam tuc, kem sang” hinh anh 1

Phương Trinh cùng bạn diễn trong clip.

Ở bên dưới đoạn clip, hàng nghìn bình luận chỉ trích Phương Trinh Jolie khi cô có những hành động “không thể phô hơn”. Một trang fanpage chuyên bàn về showbiz viết: “Em õng ẹo trong cái clip này không thể phô hơn. Quả clip quảng cáo sáng tạo đến mức cạn lời”.

Sau khi theo dõi đoạn clip, Phúc Hồng Nguyên để lại bình luận: “Nói thật nha, có mấy người không cần làm gì nhiều nhưng vẫn sexy, gợi cảm thật sự vì họ có thần thái, còn cô này làm dáng kiểu khiêu khích đủ kiểu mà nhìn chỉ thấy dâm tục, kém sang”.

 phuong trinh jolie uon eo trong clip quang cao, dan mang mang “dam tuc, kem sang” hinh anh 2

 phuong trinh jolie uon eo trong clip quang cao, dan mang mang “dam tuc, kem sang” hinh anh 3

Rainy To trả lời lại: “Thấy bà này suốt ngày up hình show body, bikini rồi nhảy sexy, õng ẹo… Lúc đầu thấy đẹp đẹp mà ngày nào cũng show thấy như gọi mời. Ý kiến cá nhân thôi!”. Đặng Huyền Linh chê bai: “Ôi các mẹ xem quả quảng cáo mà buồn cười. Idea tệ hết sức!”. Có người còn ví hình ảnh của Phương Trinh Jolie trong clip này không khác gì Thư Dung trong loạt ảnh ở Tuyệt tình cốc (Đà Lạt) hồi tháng 8/2018.

Hết chê cách diễn xuất, tạo dáng phản cảm của Phương Trinh Jolie trong clip, cộng đồng mạng tiếp tục chê người lên ý tưởng cho đoạn clip này. Họ cho rằng đây là một clip tệ hại, dung tục, bẩn thỉu. Ánh Hòa tức giận: “Mạng xã hội này dành cho đủ mọi lứa tuổi. Những clip quảng cáo kiểu này nếu các bạn trẻ xem được sẽ hỏng cả một thế hệ, cần tẩy chay quảng cáo kiểu này và tẩy chay luôn nhãn hàng này đi. Clip quảng cáo mà không khác gì một bộ phim khiêu dâm”.

Phương Trinh Jolie (1988) là một ca sĩ được khán giả biết đến khi đạt được giải thưởng cao nhất của cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2006. Sau đó, cô hoạt động nghệ thuật với vai trò là một diễn viên, người mẫu ảnh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vì chênh lệch nam - nữ quá lớn, tiêu chí lựa chọn bạn đời của phụ...
Sự việc của anh bị "bại lộ" khi tôi vô tình trò chuyện với cô chủ làm...
Cặp đôi gặp gỡ trong hoàn cảnh không thể bi hài hơn tại khách sạn...