Thứ Năm, ngày 21/06/2018 02:34 AM (GMT+7)

Quá nóng, nam sinh TQ biến ktx thành hồ bơi

authorLê Nguyên (Sina) Thứ Tư, ngày 11/05/2016 14:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nóng nực, các nam sinh viên ở một trường đại học Trung Quốc đã biến phòng ký túc xá của họ thành hồ bơi.

   

Mới đây, trên khắp các diễn đàn mạng Trung Quốc và quốc tế đang lan truyền những hình ảnh về màn bơi lội trong phòng ký túc xá có 1-0-2 của những nam sinh Trung Quốc. 

 qua nong, nam sinh tq bien ktx thanh ho boi hinh anh 1

Được biết, những nam sinh này đang theo học tại một trường đại học thuộc thành phố Phòng Thành Cảng, Quảng Tây, Trung Quốc. Do mới vào hè nhưng không khí đã oi bức, nắng nóng khiến những nam sinh này vô cùng khó chịu. 

 qua nong, nam sinh tq bien ktx thanh ho boi hinh anh 2

Để giảm nhiệt, họ nghĩ ra cách biến ký túc xá của mình thành một hồ bơi, chặn cửa và xả nước ngập đến hơn 1/2 chân giường. 

 qua nong, nam sinh tq bien ktx thanh ho boi hinh anh 3

Phát huy đầy đủ tính "sáng tạo" của mình, những sinh viên này đã thoải mái bơi lội ngay trong căn phòng chật chội ký túc. Ngoài việc bơi lội, những nam sinh này còn xếp bàn chơi mạt chược dưới nước, nghịch ngợm như thể mình đang ở hồ bơi thực sự. 

 qua nong, nam sinh tq bien ktx thanh ho boi hinh anh 4

Sau khi những hình ảnh độc đáo của họ lan truyền trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều phản ứng khác nhau. Có người cho rằng, cách làm của những sinh viên này độc đáo, đây sẽ là kỷ niệm không thể quên trong đời sinh viên. 

 qua nong, nam sinh tq bien ktx thanh ho boi hinh anh 5

Có người lại tỏ vẻ ghê sợ bởi khi xả nước ngập như thế này nếu không vệ sinh thật kỹ có thể gây ra các bệnh về da khó lường, đó là chưa kể nước xả có thể lẫn vào nước thải, rất mất vệ sinh. 

Bên cạnh đó còn có người cho rằng, màn "giải trí" của những nam sinh này quá lãng phí nước sạch, khiến chính bản thân và mọi người gặp rắc rối, đặc biệt là những người quản lý ký túc xá. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loạt ảnh khoe sắc của Ngọc Nữ trên sân cỏ World Cup được dân mạng...
Sử dụng đồ chơi tình dục đã không còn quá xa lạ với những người...
Hơn 1/10 người Mỹ làm “chuyện ấy” tại nơi làm việc, theo kết quả...