Thứ Tư, ngày 19/12/2018 11:18 AM (GMT+7)

Quản lý Linh Miu: 'Tôi bị túm tóc, đạp gối liên tiếp'

authorHạ Nhiên Thứ Bảy, ngày 16/01/2016 09:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chị Nguyễn Thu Thảo bật khóc kể lại giây phút hoang mang khi bị vô cớ hành hung ở Thanh Hóa.

   

Sự việc hot girl Linh Miu cùng quản lý bị hành hung tại đền Cô Chín (thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa) vào chiều ngày 12.1 cho đến giờ vẫn thu hút sự chú ý của dư luận.

Trước những ý kiến cho rằng vì mua hàng rồi trả lại và hỗn láo với người lớn nên mới bị đánh do một vài cư dân mạng đưa ra, hot girl Linh Miu đã khẳng định rằng, bản thân không hề trả hàng hay gây gổ nhưng vẫn bị hành hung tại nơi “đất khách quê người”.

 quan ly linh miu: 'toi bi tum toc, dap goi lien tiep' hinh anh 1

Linh Miu và quản lý Nguyễn Thu Thảo

Sự cố bất ngờ xảy ra ở Thanh Hóa đã khiến Linh Miu bị trầy xước nhẹ còn quản lý của cô thì bị trấn thương sọ não, hiện đang điều trị tại bệnh viện 19-8 (Hà Nội).

Chúng tôi đã có mặt tại khoa phẫu thuật thần kinh của bệnh viện 19-8 để ghi nhận tình trạng hiện tại của chị Nguyễn Thu Thảo, quản lý của Linh Miu, người bị hành hung đến chảy máu đầu trong sự việc diễn ra tại Thanh Hóa.

Nhớ lại giây phút hoảng loạn khi bị đánh, chị Thảo vừa run vừa kể: “Chiều 12.1, sau khi lễ xong ở đền cô Bơ, tôi và Linh Miu sang đền cô Chín để lễ tiếp. Tôi đến đây lễ 5 lần rồi, 4 lần trước đều mua đồ lễ ở một quán quen nhưng hôm đó họ nghỉ nên mua ở hàng bên cạnh. Xem hàng xong,  không ưng giá tôi quay đi thì bị họ chửi là ngu, không biết mua đồ lễ cùng nhiều lời lẽ tục tĩu khác. Tôi không tỏ ra khó chịu hay phản kháng, chỉ quay sang nhắc nhở, nơi cửa đền không nên chửi bậy, thế là bị đánh”.

 quan ly linh miu: 'toi bi tum toc, dap goi lien tiep' hinh anh 2

Chị Thảo hiện đang được điều trị tại khoa phẫu thuật thần kinh của bệnh viện 19-8 (Hà Nội)

Theo như lời kể của chị Thu Thảo, chị bị chủ cửa hàng túm tóc, kéo đầu xuống đất rồi dùng gối thúc vào đầu nhiều lần. Nghe thấy tiếng kêu của chị Thảo, Linh Miu chạy đến liên tục hét lên “buông ra, buông ra” rồi cũng bị tát tới tấp vào mặt và đầu.

Linh Miu đau quá đã dùng chân đạp vào bụng người kia hai cái để đẩy họ ra. Tôi cho rằng, đó là phòng vệ chính đáng vì bản thân tôi vốn yếu, nếu không có Linh đỡ cho thì không thể thoát được. Ngay sau đó, chủ cửa hàng vớ lấy ống điếu ném vào đầu tôi. Bà ấy còn định lấy mắm tôm ném nhưng may có người dân xung quanh can ngăn. Cả tôi và Linh Miu đều hoảng loạn và sợ hãi nên vội kéo nhau vào đền”, chị Thảo kể.

Vẫn bằng giọng nói run run, mắt nhắm nghiền, chị Thảo cho biết thêm, trong lúc cầu khấn, chị Thảo thấy máu chảy ra ở đầu nên cùng hot girl Linh Miu vội vàng khấn xong rồi ra về thì bất ngờ bị chủ cửa hàng cùng một cô gái cao lớn khác chặn lại và đánh tiếp. Khi lên được xe taxi và “chốt” cửa thì người phụ nữ chạy đến kéo lái xe taxi xuống, không cho nổ máy.

 quan ly linh miu: 'toi bi tum toc, dap goi lien tiep' hinh anh 3

Chị cho biết, hiện vẫn đau buốt đầu và tê cánh tay trái

Họ bắt chúng tôi xin lỗi bằng được. Tôi sợ quá, cũng nói xin lỗi cho xong chuyện dù thấy mình không có lỗi gì. Linh Miu cũng nghe lời khuyên của tôi nói một câu xin lỗi. Nhờ người dân ở đó can ngăn chúng tôi mới thoát được, vội đến đồn công an trình báo. Vừa kể được vài câu với công an thì tôi nôn thốc, nôn tháo và ngất đi”, Chị Thảo cho hay.

Vào bệnh viện trong tình trạng chảy máu đầu và tay không cử động được, chị Thảo được chụp chiếu và truyền nước. Trong lúc nằm nghỉ, thấy có nhiều người lạ mặt qua lại nhòm ngó, chị cùng hot girl Hà thành xin xuất viện ngay lập tức không kịp lấy kết quả.

Về đến Hà Nội, thấy cơ thể không ổn do thường xuyên buồn nôn và một cánh tay đau ê ẩm, chị Thảo nhanh chóng nhập viện. Hiện tại, chị đang được điều trị tại khoa phẫu thuật thần kinh của bệnh viện 19-8.

Hai ngày nay, đầu tôi vẫn đau buốt, bên tay trái tê, không thể cử động bình thường và vẫn buồn nôn. Bác sĩ dặn dò tôi phải nằm yên không được cử động mạnh và chưa nói khi nào sẽ được xuất viện”, chị Thảo chia sẻ.

 quan ly linh miu: 'toi bi tum toc, dap goi lien tiep' hinh anh 4

Chị Thảo được bác sĩ dặn dò phải nằm yên, không được cử động mạnh

Khi biết trên mạng xã hội có nhiều thông tin nói, Linh Miu cùng quản lý đã trả hàng, gây gổ, hỗn láo với người lớn dẫn đến bị đánh,chị Thảo vô cùng bức xúc: “Tôi sống đến bằng này tuổi rồi, hiểu rất rõ câu nói “rừng nào cọp ấy”. Tôi thân phụ nữ 39kg, Linh Miu cũng chỉ được 42, 43kg, yếu ớt thế cũng phải biết lượng sức mình chứ, dại gì đi gây gổ với người dân ở đó. Hơn nữa, tôi là người rất tín tâm, trước cửa đình, cửa chùa chưa bao giờ dám nói bậy một câu”.

Chị Thảo chia sẻ, không mong muốn được bồi thường, chỉ mong pháp luật soi xét rõ ràng sự việc. Hiện, hồ sơ về sự việc này đã được chuyển lên công an thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa ) thụ lý giải quyết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cũng mang trong mình hai dòng máu Việt - Nga, em trai Văn Lâm lãng...
Đây là những bài test đơn giản nhưng có thể tiết lộ tất tần tật sự...
Tôi theo dõi chồng vài lần, thế nhưng không phát hiện anh gần gũi...