Thứ Năm, ngày 18/01/2018 09:45 AM (GMT+7)

Quấn pháo quanh người mong cứu vãn tình yêu với bạn gái cũ

authorLê Nguyên Thứ Tư, ngày 01/04/2015 10:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người đàn ông si tình quấn pháo quanh người đe dọa gia đình bạn gái cũ sẽ nổ tung bản thân nếu không được nói chuyện với cô.

   

Một người đàn ông ở Hán Trung, Thiểm Tây, Trung Quốc chỉ vì tình cảm, tình yêu mà định từ bỏ cuộc sống của mình trong giây phút nghĩ quẩn.

Anh chàng này quấn quanh người những dây pháo chứa đầy thuốc nổ, mặc áo khoác để che giấu, không gây chú ý, đe dọa sẽ tự sát bằng cách tự châm lửa ngòi pháo để nổ tung bản thân nếu không được nói chuyện với bạn gái cũ.

 quan phao quanh nguoi mong cuu van tinh yeu voi ban gai cu hinh anh 1

Khi bị cảnh sát khống chế, anh chàng mếu máo khóc.

Người đàn ông này khoảng 30 tuổi, vì thất tình nên anh chàng định dùng phương thức tiêu cực nhất để cứu vãn tình cảm. Anh này đến trước cửa nhà người yêu cũ, yêu cầu được nói chuyện với cô nếu không sẽ tự nổ tung trước mặt mọi người. Tuy nhiên, anh chàng bị từ chối và mẹ của người bạn gái cũ này nhận thức được sự nguy hiểm nên đã gọi điện báo cáo cảnh sát.

Cảnh sát vội vã tới hiện trường và đã kịp thời khống chế người đàn ông si tình. Khi cởi áo khoác của người đàn ông này ra, cảnh sát bất ngờ khi thấy anh ta quấn quanh người những dây pháo đỏ rực.

 Sau khi bị bắt, người đàn ông không thể kiềm chế đã bật khóc, sau đó cảm thấy hối lỗi vì hành vi bột phát của mình.

Theo luật pháp Trung Quốc, hành vi đe dọa thực hiện những vụ cháy nổ, gây rối tại nơi công cộng sẽ bị phạt giam giữ và phạt hành chính. Tuy nhiên do chưa xảy ra hậu quả gì, cũng như có thái độ hối lỗi, được gia đình bạn gái tha thứ, chàng trai thất tình này sẽ không gặp quá nhiều rắc rối. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc gối với kích thước lớn, bên trên in hình nhân vật hoạt họa,...
Sau Âu Hà My - nữ giảng viên nóng bỏng của ĐH Quốc gia Hà Nội - dân...
Câu chuyện ngoại tình của một người chồng sở khanh với nhân tình...