Thứ Ba, ngày 20/02/2018 01:36 AM (GMT+7)

Ra mắt trang thông tin về phụ nữ Việt Nam ở nước ngoài

authorP.V Thứ Năm, ngày 09/04/2015 10:38 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Với giao diện thân thiện, hình thức thể hiện phong phú, trang thông tin là "cẩm nang", cầu nối hữu hiệu cho những phụ nữ Việt đang sinh sống tại nước ngoài.

   

Trung ương Hội LHPN Việt Nam vừa chính thức ra mắt trang thông tin phụ nữ Việt Nam ở nước ngoài với tên miền http://pnvnnuocngoai.vn/.

Trang thông tin được ra mắt với mục tiêu góp phần xây dựng cộng đồng người Việt ổn định và phát triển tại nước sở tại, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, đóng góp tích cực, phù hợp vào phong trào phụ nữ và công cuộc phát triển đất nước.

Với 9 chuyên mục lớn và 30 tiểu mục, đây là “cẩm nang” hỗ trợ, chia sẻ nguồn thông tin phong phú, thiết thực đối với nhóm phụ nữ Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài. Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hòa hi vọng, đây sẽ là diễn đàn tin cậy của phụ nữ Việt xa tổ quốc.

Trang thông tin được thiết kế với giao diện thân thiện, hình thức thể hiện phong phú thông qua tin ảnh, audio, video…Bên cạnh những thông tin được tổng hợp, cập nhật, trang thông tin còn được kết nối với website của Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN các tỉnh/thành phố, các tổ chức phụ nữ ở nước ngoài, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài...để người đọc có thể dễ dàng tra cứu, liên hệ.

Tag:  phu nu, gia dinh   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hãy thư giãn, nhìn vào bức ảnh và nói cho chúng tôi biết hình ảnh...
Cô chưa kịp nói hết câu… môi anh đã chạm vào môi cô. Anh hôn cô đầy...