Thứ Ba, ngày 17/07/2018 01:50 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 04/12/2013 19:10 PM (GMT+7)

Rùng rợn thú chơi hành xác lột da của dân chơi "thế hệ mới"

Còn kinh khủng hơn mốt đeo khuyên, nong lỗ tai..., không ít dân chơi đã lao đầu vào thú chơi lột da - một biến tướng rùng rợn của mốt xăm mình.

   

 rung ron thu choi hanh xac lot da cua dan choi "the he moi" hinh anh 1 Sau một loạt những thú chơi khủng kiểu đeo khuyên, xỏ lỗ ở mí mắt, lưỡi, chỗ kín hay "đục" da xăm đá thì thời gian gần đây, thú chơi lột da tạo hình xăm bắt đầu lan truyền trong giới trẻ...
 rung ron thu choi hanh xac lot da cua dan choi "the he moi" hinh anh 2 Cũng là xăm nhưng loại xăm lột da này được cho là "khủng nhất" trong các kiểu chơi "hành xác".
 rung ron thu choi hanh xac lot da cua dan choi "the he moi" hinh anh 3 Nó được giới mê xăm nghệ thuật đánh giá là "ghê rợn" hơn gấp nhiều lần so với với mốt đeo khuyên, xỏ lỗ vào lưỡi, mí mắt hay ở "chỗ kín" từng một thời làm khuynh đảo dân chơi..
 rung ron thu choi hanh xac lot da cua dan choi "the he moi" hinh anh 4 Xăm lột da được giới chơi cho là "đẳng cấp" hơn hẳn không chỉ ở sự kỳ công khi thực hiện mà còn vì khổ chủ sẽ phải chấp nhận đau đớn khủng khiếp về thể xác.
 rung ron thu choi hanh xac lot da cua dan choi "the he moi" hinh anh 5 Những hình xăm sẹo thuộc hàng "nặng" thường gồ hẳn lên trên da mà người yếu bóng vía nhìn thấy sẽ không khỏi lạnh người.
 rung ron thu choi hanh xac lot da cua dan choi "the he moi" hinh anh 6 Còn hình xăm sẹo ở mức độ nhẹ hơn thì gần như phẳng trên da, để ý kỹ mới thấy có chút gồ ghề nhô lên ở hình xăm.
 rung ron thu choi hanh xac lot da cua dan choi "the he moi" hinh anh 7 Giới mê chơi xăm sẹo quan niệm đây mới là thú chơi đích thực, là "tuyệt tác" của chính bản thân chứ không phải là tác phẩm nghệ thuật của người thợ xăm, bởi để có được hình xăm sẹo khổ chủ phải có gan chịu đau chấp nhận lột da, tạo thành sẹo hình.
 rung ron thu choi hanh xac lot da cua dan choi "the he moi" hinh anh 8 Để sở hữu hình xăm sẹo, khổ chủ phải chấp nhận đau đớn để thợ xăm dùng dao chuyên dụng lột từng mảng da, rồi bôi hóa chất hoặc để vết thương tự nổi sẹo theo hình dáng chủ định lúc lột da.
 rung ron thu choi hanh xac lot da cua dan choi "the he moi" hinh anh 9 Để xăm sẹo thì trước tiên phải làm vệ sinh thật sạch vùng da định xăm bằng cồn sát trùng, sau đó dán mẫu đề can mà khổ chủ đã chọn rồi dùng dụng cụ chuyên dụng tỉ mẩn lột từng mảng da theo đề can dán sẵn, cùng sự hỗ trợ của thuốc giảm đau.
 rung ron thu choi hanh xac lot da cua dan choi "the he moi" hinh anh 10 Thực chất việc xăm sẹo cực kỳ khó, đòi hỏi người thợ xăm phải có kỹ thuật cao và lành nghề, bởi chỉ cần rạch lệch một chút thôi là hình xăm sẽ hỏng như chơi.
 rung ron thu choi hanh xac lot da cua dan choi "the he moi" hinh anh 11 Và đây là kết quả của vết xăm sẹo đã lành.
Theo Kiến thức (Theo Kiến thức)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong khi chàng trai da diết hát tặng bạn gái cũ trong ngày cưới,...
Thực tế, tỉ lệ phụ nữ bị rối loạn tình dục nhiều hơn nam giới nhưng...
Cô gái xinh đẹp "hết mình" với đội tuyển Pháp trong suốt chặng đường...