Chủ Nhật, ngày 15/12/2019 23:04 PM (GMT+7)

Sam nhiệt tình “bóc phốt” Ngô Kiến Huy trong hậu trường

authorMinh Châu Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 13:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Không chỉ quay clip “bóc phốt”, Sam còn yêu cầu những người trong ê-kíp làm chứng việc Ngô Kiến Huy đi muộn, để mọi người phải chờ đợi nhiều giờ trong hậu trường.

   

Mới đây, MC – diễn viên Sam đăng tải một đoạn clip cô nhiệt tình tố Ngô Kiến Huy trong hậu trường một chương trình lên trang fanpage chính thức. Sam cho biết, đoạn clip này là bằng chứng chứng minh cô và ê-kíp của mình có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi ghi hình. Trong khi, mọi người chờ đợi vẫn không thấy bóng dáng của Ngô Kiến Huy.

 sam nhiet tinh “boc phot” ngo kien huy trong hau truong hinh anh 1

Vì Ngô Kiến Huy, Sam và ê-kíp phải đến trường quay từ sớm.

Sam tố: “Ngày hôm nay quay sớm vì ai? Vì anh Ngô Kiến Huy phải chạy show, đi ăn đám cưới, đám giỗ gì đó mà làm cho cả ê-kíp phải thức dậy từ sáng sớm. Tôi phải dậy từ 5h sáng để make up như thế này mà bây giờ là 9h55 phút, tôi đã có mặt tại đây! Mọi người có mặt đúng giờ còn ông Huy không thấy! Chỉ một mình tôi ở đây thôi! Thật sự, rất là buồn người anh của mình!”.

Chưa dừng ở đó, Sam vẫn nhiệt tình than vãn về thái độ làm việc của người anh thân thiết: “Bình thường, bọn tôi quay lúc 11-12h mà hôm nay anh ấy nói phải chạy show. Vì nghĩ cho tương lai của anh, nghĩ cho miếng cơm manh áo của anh nên cả ê-kíp ai cũng thức dậy từ sớm tinh mơ chuẩn bị để đúng 10h mọi người có mặt ở đây mà ông ấy vẫn chưa tới”. Nữ diễn viên còn nhờ vả mọi người trong ê-kíp làm chứng giúp mình khi Ngô Kiến Huy tới.

 sam nhiet tinh “boc phot” ngo kien huy trong hau truong hinh anh 2

Ngô Kiến Huy ngơ ngác khi vừa đến đã bị Sam quay clip "bóc mẽ".

Một lúc lâu sau, khi thấy Ngô Kiến Huy bước vào phòng, Sam vội vã lên tiếng bóc mẽ đàn anh tội đi muộn. Thấy Sam cầm điện thoại quay, Ngô Kiến Huy lấy quà ra để “hối lộ” nhưng bất thành, Sam vẫn không ngừng trách móc.

Dù bị Sam nhiệt tình “bóc phốt” nhưng Ngô Kiến Huy vẫn hào hứng tặng cô món quà đã mua trong chuyến du lịch Nhật Bản vừa qua. Có vẻ như món quà này khiến Sam thích thú đến mức quên đi công việc kể tội giọng ca “Truyền thái y”. Nữ diễn viên xinh đẹp cũng lấy món quà đã được chuẩn bị từ trước để tặng Ngô Kiến Huy. Đó là loạt mặt nạ chống nọng.

Sau ít giờ đăng tải, đoạn clip của Sam có được hơn 645.000 lượt xem, hơn 20.000 lượt yêu thích và hàng trăm bình luận. Hầu hết khán giả không thể nhịn cười trước màn “bóc phốt” đáng yêu của Sam và biểu cảm lấy lòng, chuộc lỗi của Ngô Kiến Huy.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một chàng trai đã đăng lời thú tội của mình lên trang Confession...
Chase Kennedy đang kiếm rất nhiều tiền nhờ đôi chân dài 1m29. Thế...
Hậu vệ xinh nhất ĐT nữ VN "lỡ hẹn" Văn Hậu, nữ VĐV bộ môn kiếm chém...