Thứ Năm, ngày 21/03/2019 14:50 PM (GMT+7)

Sau 3 năm chạy theo nhân tình, chồng trở lại nhà đưa ra đề nghị bất ngờ

authorMinh Hà (Hà Nội) Thứ Hai, ngày 04/03/2019 07:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều qua đi làm về, con gái tôi vui vẻ chạy từ trong nhà ra khoe: “Bố mua nhiều quà cho con lắm”. Tôi khựng lại. Ba năm rồi, nay bỗng nhiên người đàn ông đó tìm đến mẹ con tôi có việc gì?

   

Theo tay con chỉ, tôi choáng váng vì cả căn phòng la liệt nào là quần áo, giày dép, đồ chơi… Chồng tôi từ bếp bước ra hỏi vài câu rồi giục tôi đi rửa tay chân để vào ăn cơm.

Anh ta nhìn già hơn, gầy đi trông thấy. Tóc tai bù xù, quần áo cũ kỹ, luộm thuộm. “Anh đến thăm con hay có việc gì?”. Tôi hỏi chồng sau khi ăn tối xong.  Anh ta ngập ngừng đề nghị xin được quay lại với mẹ con tôi.

 sau 3 nam chay theo nhan tinh, chong tro lai nha dua ra de nghi bat ngo hinh anh 1

Hình minh họa

Hóa ra, cô bồ trẻ đẹp mà anh ta bất chấp bỏ vợ con để đi theo đã có người khác. Cô ta chuẩn bị lên xe hoa sau khi bòn rút không ít tài sản từ chồng tôi.

Tôi và chồng lấy nhau được 5 năm thì ly thân được 3 năm nay. Hồi con gái lên 2 tuổi thì tôi phát hiện anh ta cặp bồ với một cô gái 20 tuổi. Cô ta xinh đẹp, thân hình bốc lửa, là nhân viên gội đầu của salon gần nhà tôi. Hai người “bén hơi” nhau trong một lần chồng đưa tôi đến đó làm tóc.

Tôi đã làm đủ việc từ nhẹ nhàng khuyên nhủ, dằn mặt tình địch, nói chuyện với gia đình đôi bên nhưng đều thất bại. Anh ta thậm chí còn đánh đập tôi khi biết tôi tìm đến cô gái kia.

Tôi ngậm đắng khi phải ôm con ra khỏi nhà với hai bàn tay trắng. Một mình tôi chật vật nuôi con. Ba năm nay, anh ta đến thăm con gái được 6 lần, mua được 1 bộ quần áo cho con. Anh ta chưa bao giờ hỏi tôi nuôi con có vất vả không, có cần phụ tiền chăm con không? Nhiều lần định làm đơn ly hôn mà tôi cứ chần chừ…

Vậy mà giờ đến cầu xin sự tha thứ từ tôi!

Nói thực lòng mình, tôi có chút gì đó hả hê khi thấy con người bội bạc đó nhận cay đắng này. Đó là cái giá mà anh ta phải trả. Tôi không còn tình cảm với chồng nên chẳng thiết tha gì chuyện hàn gắn. Nhưng nhìn con vui vẻ chơi với bố, rồi đòi gọi điện bố đến đưa đi ăn… là tôi lại chạnh lòng. Mấy năm qua, con tôi quá thiệt thòi, tôi cũng muốn con có đủ bố, đủ mẹ.  

Cả đêm tôi mất ngủ để suy nghĩ về đề nghị này. Tôi có nên hàn gắn để cho con một mái ấm trọn vẹn? Nhưng liệu rồi, chồng tôi có “ngựa quen đường cũ”? Xin cho tôi lời khuyên.

Xem bình luận
Chị đã từng vì con mà quay lại với người chồng đã phản bội. Nhưng vì chị không vượt qua nổi sự khinh...
Bình luận có 0 phản hồi
Đừng dại chị ơi. Cứ để cho anh ta gặp con, chơi với con, nhưng không nhất định chị phải đánh đổi...
Bình luận có 0 phản hồi
Lòng đã lạnh thì đừng quay lại. Chỉ hận hơn mà thôi
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh chàng chờ đợi suốt 10 năm thanh xuân để cưới được cô vợ xinh...
Cô gái người Thái Lan đã chọn bộ đồ rách rưới như không mặc để leo...
Anh Dương cho biết, lúc đó mua nhà cho bạn gái cũ vì tính đến...