Thứ Tư, ngày 23/10/2019 20:17 PM (GMT+7)

Sau Tết Trung Thu, 3 con giáp này thoát khỏi vận xui, sự nghiệp thăng hoa rực rỡ

authorQuỳnh Trang Thứ Ba, ngày 17/09/2019 08:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) 3 con giáp này hái ra tài lộc, “trúng quả đậm” trong công việc, sự nghiệp sau Tết Trung Thu.

   

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thường sở hữu khí chất, tài năng phi thường. Họ thuộc tuýp người là người có tham vọng vá trời, lấp biển và chán ghét cuộc sống mòn mỏi, tù túng.  Khi gặp khó khăn, người tuổi Thìn không nản lòng, ngược lại, họ không ngừng cố gắng. Hầu hết trong số họ đều chờ đợi qua Tết Trung Thu để đưa ra những quyết định có ảnh hưởng lớn đến công danh, sự nghiệp của bản thân.

 sau tet trung thu, 3 con giap nay thoat khoi van xui, su nghiep thang hoa ruc ro hinh anh 1

Hình minh họa

Sau Tết Trung Thu, vận số của người tuổi Thìn suôn sẻ hơn rất nhiều. Việc đầu tư kinh doanh của họ đem lại những khoản lợi nhuận lớn. Thu nhập từ lương, thưởng của những người làm công ăn lương tăng lên đáng kể trong tháng này. Không những thế, những việc làm tay trái, những việc làm mùa vụ cũng giúp người tuổi Thìn kiếm về thu nhập khủng.

Tuổi Sửu

Công việc của người tuổi Sửu trong thời gian gần đây gặp không ít trục trặc do tài vận không tốt, môi trường làm việc áp lực, cạnh tranh nhiều. Cũng trong hoàn cảnh này, họ cần giữ vững ý chí và thực hiện hàng loạt các thay đổi.

 Sau Tết Trung Thu là thời điểm tốt để người tuổi Sửu đưa ra các quyết định quan trọng. Nếu giải ngân, đầu tư kinh doanh trong thời điểm này, họ sẽ thu về nguồn lời nhuận rất khủng. Với người tuổi Sửu làm kinh doanh thì việc kinh doanh sẽ bùng nổ, khách hàng ùn ùn kéo đến giúp lợi nhuận thu về tăng lên trông thấy. Nếu biết nắm lấy các cơ hội vàng trong sự nghiệp sau Tết Trung Thu này, người tuổi Sửu sẽ sớm trở thành đại gia lắm tiền nhiều của.

Tuổi Hợi

Trong năm nay, người tuổi Hợi gặp sao Thái Tuế vì thế công việc, sự nghiệp nhiều trắc trở, không mấy suôn sẻ. Bạn dễ gặp khó khăn, rắc rối không mong muốn. Sau Tết Trung Thu, tài vận của người tuổi Hợi tốt hơn, sự nghiệp từng bước thoát khỏi xui xẻo, thăng hoa rực rỡ. Họ sẽ gặp được nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh mang lại nguồn lợi béo bở. Biết cách tận dụng các cơ hội lại được gia đình, bạn bè ủng hộ, người tuổi Hợi vững bước hơn trong công việc, từng bước chinh phục những thành công đáng ngưỡng mộ. Đường công danh của người tuổi Hợi vào thời điểm này cực kỳ vượng phát, công việc phát triển thuận lợi, thu nhập tăng lên nhanh chóng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô gái trẻ bị cư dân mạng chỉ trích vì mặc loại quần bó sát màu da...
Thời gian đầu, biết tình cảm của cậu học trò dành cho mình, trong...
Mặc dù phim sex giúp con người tăng ham muốn nhất thời, tuy nhiên,...