Thứ Năm, ngày 21/06/2018 12:01 PM (GMT+7)

Sex tư thế mới, tôi bị chồng lạnh lùng, ghét bỏ

author Mai Anh (Hà Nội) Thứ Tư, ngày 16/07/2014 07:21 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ vì mong chồng được thỏa mãn trong những phút giây sung sướng, mà tôi bị ruồng bỏ với lý do: Vợ chắc chắn đã cặp bồ.

   

Từ hồi lấy chồng cho tới nay, lúc nào chồng tôi cũng chê vợ chỉ biết mỗi kiểu truyền thống, chẳng gây được tý hứng thú nào để anh thêm ham “chuyện ấy”, vì điều này, mà không ít lần tôi tự ái trước suy nghĩ của anh.

Tôi biết, mình không giỏi trong chuyện chăn gối, nhưng bù lại, tôi chăm sóc chồng con rất chu đáo. Nhưng, tất cả vẫn chưa bao giờ là đủ với đàn ông. Dần dần, chồng tôi chán nản, chẳng them đoái hoài gì tới vợ. Tính ra, cả tháng nay chúng tôi chưa đụng vào người nhau lấy một lần.

  sex tu the moi, toi bi chong lanh lung, ghet bo hinh anh 1

 Ảnh minh họa

Thậm chí, có lần tôi cố tình mua những bộ đồ khêu gợi về mặc, anh cũng chẳng có chút hứng thú. Tôi cũng không dám gợi ý chồng làm “chuyện ấy” vì chưa bao giờ là người “khơi mào” trong chuyện giường chiếu cả.

Nỗi lo sợ về việc chồng cặp bồ lớn dần lên, tôi nhủ thầm, chỉ có việc cặp bồ mới khiến anh thờ ơ với vợ như vậy. Trước nay, dù chê vợ chỉ biết mỗi kiểu truyền thống, thì hàng tuần, anh vẫn đụng chạm tới người vợ 3, 4 lần.

Vì không có lý do gì chính đáng trong chuyện nghi chồng ngoại tình, lại muốn kéo chồng về với vợ, nên tôi cố gắng tìm hiểu thêm về những tư thế sex khiến đàn ông thỏa mãn nhất. Ngoài việc chăm lo chu đáo cho gia đình, quần áo tươm tất, ăn diện, tôi tranh thủ thời gian rảnh giấu giếm xem clip, những bài viết về các tư thế làm tình nhan nhản trên mạng. Thật tình mà nói, những lần đầu, khi đọc được những bài viết này, tôi cảm thấy ghê ghê trong người, bởi, làm những tư thế này, chẳng khác nào các cô gái làng chơi.

Sau một thời gian cố gắng nhồi nhét các thể loại kiến thức trôi nổi trên mạng, tối hôm ấy, tôi ăn mặc thật gợi cảm và quyết định quyến rũ chồng. Tôi mong muốn, việc làm mới chuyện ấy sẽ khiến chồng cảm thấy hứng thú và không thờ ơ với vợ nữa. Ấy vậy mà, khi tôi ôm hôn, vuốt ve cơ thể của chồng, anh đã chối đây đẩy. Tôi bỏ qua sự bất hợp tác của chồng và lấn tới. Không hiểu tôi đã vứt đi sự xấu hổ của mình từ bao giờ, khi liên tục thực hành những động tác mà tôi chưa từng bao giờ nghĩ tới. Nghe tiếng thì thầm nhỏ của anh, và việc anh hứng thú với vợ khiến tôi cũng dạt dào hạnh phúc.

Khi đã thỏa mãn, hai vợ chồng nằm cạnh nhau, anh bất ngờ hỏi: “Em cặp bồ với ai?”. Tôi điếng người, không hiểu câu hỏi của anh có ý gì, liền nói: “Tại sao anh hỏi vậy?”. Chồng tôi như biến thành con người khác hẳn, liền dọa dẫm: “Cô không phải giấu, chuyện cặp bồ đã rõ như ban ngày, chỉ là việc cô cặp với ai thì tôi chưa biết. Trước nay, cô đâu có làm tình như vậy. Đến tôi còn phát chán mỗi lần đụng đến vợ nữa là. Chắc được thằng nào dạy cho phải không?”.

Tôi tức tới tận cổ, lao ra khỏi giường: “Vợ nhàm chán thì anh kêu tẻ nhạt, tôi cố gắng để làm thỏa mãn chồng thì anh kêu cặp bồ. Tôi phải làm thế nào mới vừa được lòng anh”.

Nói rồi, tôi lẳng lặng đi sang phòng kế bên ngủ. Cả đêm, tôi thấy ấm ức, tủi hổ cho bản thân mình. Nếu chồng tôi bớt đa nghi đi một chút, chắc vợ chồng tôi đã có một đêm viên mãn sau bao ngày chẳng thèm ngó ngàng gì tới nhau.

Chuyện không chỉ dừng lại ở đó, những ngày sau này, chồng tôi thường xuyên tỏ ra lạnh lùng với vợ, dù cho tôi có giải thích hàng chục lần và chứng minh bằng việc tôi thường xuyên đọc các bài viết, xem các clip để nâng cao chuyện chăn gối, anh vẫn một mực không tin. Anh vẫn khăng khăng cho rằng, hai vợ chồng chưa từng thực hành những tư thế như vậy, và tôi càng chẳng mặn mà gì với những tư thế mới, thì không có lẽ gì, chỉ sau một thời gian tôi đã chẳng ngần ngại mọi chuyện chỉ để anh được sung sướng.

Chuyện đã đến tình cảnh này, tôi cũng không biết nên giải thích thế nào cho anh hiểu. Chỉ vì những cố gắng, nỗ lực đổi mới mình của tôi, mà chuyện tình cảm của hai vợ chồng thêm rạn nứt. Tôi vừa cảm thấy mình bị tổn thương, vừa không chấp nhận được suy nghĩ vợ cặp bồ chỉ vì một lý do quá… lãng xẹt như vậy. Nhưng, tôi biết phải làm thế nào nếu chồng mình vẫn một mực không tin vợ?

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều người không đồng tình với hành động này của giảng viên Đại...
Sử dụng đồ chơi tình dục đã không còn quá xa lạ với những người...
Loạt ảnh khoe sắc của Ngọc Nữ trên sân cỏ World Cup được dân mạng...