Chủ Nhật, ngày 23/02/2020 04:46 AM (GMT+7)

“Sinh tử” tập 51: Toàn cáo bệnh xin từ chức, Chủ tịch Nghĩa thận trọng

authorThủy Vũ Thứ Hai, ngày 20/01/2020 15:05 PM (GMT+7)
Sự kiện: Phim Sinh tử

(Dân Việt) Trong trích đoạn giới thiệu tập 51 “Sinh tử”, Toàn - Quyền Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh buộc phải xin cáo bệnh và từ chức để nhường ghế cho Trần Bạt – con trai chủ tịch Trần Nghĩa.

   

Trích đoạn "Sinh tử" tập 51

Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 51 “Sinh tử” là cuộc họp giao ban của cơ quan công an, từ những lời khai và cái chết bất thường của Khải, cơ quan chức năng đã đề xuất mở rộng điều tra đối với công ty Sông Giang của doanh nhân Mai Hồng Vũ.

 “sinh tu” tap 51: toan cao benh xin tu chuc, chu tich nghia than trong hinh anh 1

Cảnh sát Thái – Phó Thủ trưởng cơ quan điều tra nói: “Dựa vào lời khai của đối tượng Khải, đã tìm ra nguồn gốc của dòng tiền 400 tỷ đồng giữa công ty Sông Giang và Thiên Thanh. Mặc dù Lê Hoàng là người nhận số tiền này thông qua hợp đồng của mỏ đá Thanh Lâm với công ty Thiên Thanh nhưng thực chất số tiền này là của Sông Giang. Hiện tại chưa tìm được mục đích sử dụng của số tiền này và tại sao lại phải đi lòng vòng như vậy. Tôi đề xuất mở rộng điều tra, nhắm thẳng vào Sông Giang của Mai Hồng Vũ”.

Từ những chứng cứ của cảnh sát Thái, Thông (Doãn Quốc Đam) không thốt nên lời, để xem Thông còn bao che cho Vũ được bao lâu.

 “sinh tu” tap 51: toan cao benh xin tu chuc, chu tich nghia than trong hinh anh 2

Trong một diễn biến khác tập 51 “Sinh tử”, Toàn tiếp tục bị Mai Hồng Vũ ép đến cùng và phải xin từ chức để nhường ghế cho Trần Bạt – con trai Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa.

Ở những tập trước của “Sinh tử”, Toàn bị Mai Hồng Vũ gài bẫy clip nhận tiền hối lộ để đe dọa khiến Toàn buộc phải nhường ghế cho Trần Bạt. Toàn nói: “Thật lòng nhé, nội bộ Việt Thanh lúc này quá phức tạp. Bí thư và Chủ tịch tỉnh chưa tìm được tiếng nói chung trong điều hành công việc. Người như tôi thì sức yếu, làm sao mà dám ra gió”.

 “sinh tu” tap 51: toan cao benh xin tu chuc, chu tich nghia than trong hinh anh 3

Tuy nhiên, vừa dứt lời, Toàn đã bị Bạt nói trúng tim đen: “Tôi không tin đâu, anh đủ quái để biết ẩn mình trước các làn đạn. Trừ khi là anh có phốt gì sợ bị bóc nên mới thế này”.

Tiếp đó, Toàn đến gặp Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa trong tập 51 “Sinh tử” để cáo bệnh và xin từ chức quyền giám đốc sở.

 “sinh tu” tap 51: toan cao benh xin tu chuc, chu tich nghia than trong hinh anh 4

“Thôi được, nếu anh đã báo bệnh thì tôi sẽ tạo điều kiện cho anh đi chữa bệnh. Còn việc từ chức giám đốc thì còn phải đợi bàn bạc", ông Nghĩa nói.

Toàn tiếp tục xuống nước, không quên nịnh hót: “Em cảm ơn anh. Nhưng mà hội đồng hay thống nhất ban cán sự gì thì chủ tịch vẫn là người quyết”. Nhưng Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa quả quyết: “Anh đừng dồn tôi. Việc này phải báo cáo tổ chức và người quyết định là bí thư Văn Thành Nhân”.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong phim “Sinh tử” tập 51 phát sóng vào 21h00 tối nay (ngày 20/1) trên VTV1.

Tag:  Sinh tử tập 51   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi thấy trong lòng có chút tự ái không hề nhẹ. Hóa ra đây là lý do...
Lên mạng trách cha mẹ lạnh lùng, chàng trai không được thông cảm...
Tôi thực sự quẫn trí, không biết phải làm gì. Tôi nghĩ K sẽ rất sốc...