Thứ Tư, ngày 01/04/2020 05:41 AM (GMT+7)

“Sinh tử” tập 73: Lê Hoàng bị vây bắt, Mai Hồng Vũ tung tiền chạy án

authorThủy Vũ Thứ Năm, ngày 27/02/2020 14:40 PM (GMT+7)
Sự kiện: Phim Sinh tử

(Dân Việt) Trong diễn biến tập 73 phim truyền hình “Sinh tử” phát sóng tối nay trên kênh VTV1, cả lực lượng công an lẫn tay chân của Mai Hồng Vũ (Việt Anh) đều gắt gao truy đuổi Lê Hoàng (Trọng Hùng) cùng lúc trên đất Lào.

   

Trích đoạn "Sinh tử" tập 72

Tập 72 phim “Sinh tử” phát sóng tối qua là những diễn biến quan trọng, Giám đốc công an tỉnh và Viện trưởng Viện kiểm sát đã quyết định cử một đoàn công tác sang Lào để truy bắt Lê Hoàng. Quyết định này của cấp trên khiến cả Khôi (Bá Anh) - Viện phó Viện kiểm sát và Thông (Doãn Quốc Đam) – Thủ trưởng cơ quan công an đều lo lắng bởi Lê Hoàng bị bắt, đường dây chạy án sẽ bị bại lộ.

 “sinh tu” tap 73: le hoang bi vay bat, mai hong vu tung tien chay an hinh anh 1

Sang đến tập 73 phim “Sinh tử”, Thông, Khôi và Mai Hồng Vũ đã có cuộc bàn bạc riêng. Theo đó, Mai Hồng Vũ hắng giọng nói: “Tôi chả có gì ngoài tiền, hệ thống nằm ở trong tay các ông cho nên các ông rà soát lại đi, tắc chỗ nào báo tôi, thông chỗ đấy”.

 “sinh tu” tap 73: le hoang bi vay bat, mai hong vu tung tien chay an hinh anh 2

Điều mà Thông với Khôi lo lắng đã đến, Mai Hồng Vũ dù có tiền nhưng không thoát khỏi tội án trên đầu. Thông và Khôi sẽ tiếp tục giúp đỡ Mai Hồng Vũ trong “Sinh tử” hay sẽ nhấn Vũ xuống để cứu lấy mình?

Ở một diễn biến khác tập 73 “Sinh tử” là cuộc truy bắt Lê Hoàng đầy nghẹt thở trên đất Lào. Lực lượng công an do Huy và Thái dẫn đầu tiến vào một ngôi chùa, cùng lúc đó đàn em của Mai Hồng Vũ cũng đang có mặt và truy lùng gắt gao Lê Hoàng.

 “sinh tu” tap 73: le hoang bi vay bat, mai hong vu tung tien chay an hinh anh 3

Liệu lực lượng công an hay đám tay chân của Mai Hồng Vũ sẽ tóm được Lê Hoàng? Mai Hồng Vũ dù có nhiều tiền nhưng có thoát khỏi lưới trời? Diễn biến chi tiết sẽ có trong “Sinh tử” tập 73 lên sóng 21h00 tối nay (27/2) trên VTV1.

Tag:  Sinh tử tập 73   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đề cao bản thân, thiếu tự trọng, lý tưởng hóa tình yêu… là những...
Trước trường hợp này, nhiều cư dân trong tòa nhà đã kêu gọi sự giúp...
Các chuyên gia về giấc ngủ cho biết hàng triệu người Anh thường ngủ...