Thứ Ba, ngày 10/12/2019 08:08 AM (GMT+7)

“Sinh tử” tập 9: Hoàng mỏ “lật kèo”, kéo Vũ chết cùng?

authorThủy Vũ Thứ Năm, ngày 14/11/2019 16:31 PM (GMT+7)
Sự kiện: Phim Sinh tử

(Dân Việt) Trong trích đoạn giới thiệu tập 9 “Sinh tử”, Hoàng (Trọng Hùng) bắt đầu hoang mang lo sợ khi Tỵ không chịu nhận tội. Hoàng trở mặt, lộ rõ bản chất xấu xa, sẵn sàng lật bài ngửa với những kẻ không chịu giúp mình.

   

 “sinh tu” tap 9: hoang mo “lat keo”, keo vu chet cung? hinh anh 1

Vụ án sập mỏ đá Thanh Lâm gây hậu quả nghiêm trọng đang được lãnh đạo của tỉnh Việt Thanh quan tâm sát sao. Những tưởng sau khi chủ mỏ đá đã rải tiền khắp nơi cùng với tốt thí nhận tội thì sự việc này sẽ khép lại, tuy nhiên, người tính không bằng trời tính.

Trong tập 8 “Sinh tử”, Tỵ đã không chịu nhận tội, bước đầu hé lộ đầu mối vụ án về nhóm những người thu lợi nhuận phía sau vụ khác thác đá. Lúc này, Hoàng bị đặt vào tình thế nguy hiểm. Trong tập 9 “Sinh tử” khán giả được xem màn “lật kèo” của Hoàng mỏ, hắn khôn khéo đến mức hết nịnh lại có thể dọa ngay những người không chịu giúp mình.

 “sinh tu” tap 9: hoang mo “lat keo”, keo vu chet cung? hinh anh 2

Hậu quả do Hoàng gây ra quá lớn, nếu bị các cấp có thẩm quyền “sờ” tới sẽ chắc chắn không thoát khỏi lưới trời. Nếu Hoàng đi tù coi như tương lai chỉ có thể đi làm thuê cho người khác chứ không thể ngóc đầu lên được.

Mở đầu preview tập 9 “Sinh tử”, Hoàng mỏ đe dọa đệ tử: “Mày bây giờ là đồng phạm trong việc lừa cơ quan điều tra” khiến tên đệ tử sợ hãi. Tiếp đến, Hoàng đến tìm “cáo già” Mai Hồng Vũ để tiếp tục đe dọa. Hoàng cho rằng dù gì Vũ cũng là chủ cũ của mỏ đá, khi sự việc bị điều tra đến cùng, Vũ cũng sẽ bị liên đới.

 “sinh tu” tap 9: hoang mo “lat keo”, keo vu chet cung? hinh anh 3

Điều này khiến Vũ có phần lo sợ, dù mắng vốn Hoàng nhưng Vũ vẫn cúi mặt đến cầu cạnh Chủ tịch Nghĩa (NSND Hoàng Dũng).

Ngoài ra, preview tập 9 “Sinh tử” còn đề cập đến câu chuyện bên bàn nhậu, khi Vũ, Hoàng ngồi với 2 vị quan chức cấp cao, Hoàng không ngại dằn mặt: “Các ông liệu mà chống lưng cho tôi, vì lưng tôi mà đỡ mỏi thì lưng các ông mới ngồi thẳng được”.

 “sinh tu” tap 9: hoang mo “lat keo”, keo vu chet cung? hinh anh 4

Liệu sự ngạo mạn có giúp Hoàng thoát khỏi lưới trời? Câu trả lời sẽ có trong tập 9 “Sinh tử” phát sóng lúc 21h00 tối nay, 14/11 trên kênh VTV1.

Tag:  Sinh tử tập 9   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh Chương Thị Kiều lăn xả với vết rách rất dài trên đùi trái...
Chàng trai Hải Phòng vào Khánh Hòa khởi nghiệp đã có cách gây ấn...
Cậy có bầu con trai, Linh “làm mưa làm gió” ép Chiến bỏ vợ. Những...