Thứ Năm, ngày 19/07/2018 00:03 AM (GMT+7)

"Soái ca" 61 tuổi khoe thân hình 6 múi cường tráng

authorLê Nguyên (theo Shanghaiist) Thứ Sáu, ngày 15/04/2016 11:26 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tuy đã 61 tuổi, ông Tường vẫn sở hữu thân hình 6 múi săn chắc nhiều thanh niên phải ước ao.

   

Mới đây, dân mạng Trung Quốc đang xôn xao truyền tay nhau về những bức ảnh của một "soái ca" 61 tuổi, cực ngầu và có thân hình 6 múi rất săn chắc, dẻo dai. Nếu chỉ nhìn vóc dáng, nhiều người sẽ không thể nhìn ra người đàn ông này đã ngoài lục tuần.

 "soai ca" 61 tuoi khoe than hinh 6 mui cuong trang hinh anh 1

Đó là ông Lương Ngọc Tường, năm nay 61 tuổi, ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Ông Tường đã từng lái xe xuyên quốc gia trong hành trình có tên là Eurasia, từ Thành Đô đến Rome, Italy. Thông thường, ông Tường cũng thường lái vòng quanh Đài Loan, từng đến Mỹ, nhiều lần tham gia vào các giải thi đua xe việt dã. 

 "soai ca" 61 tuoi khoe than hinh 6 mui cuong trang hinh anh 2

Ông cũng thường xuyên có mặt tại cuộc thi đua xe việt dã Taklimakan Rally, một giải đua xe việt dã lớn nhất, khốc liệt nhất của Trung Quốc.

 "soai ca" 61 tuoi khoe than hinh 6 mui cuong trang hinh anh 3

Chia sẻ cảm nghĩ vì những hình ảnh 6 múi của mình lan truyền trên mạng giúp bản thân nổi tiếng, ông Lương Ngọc Tường tếu táo "Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ nổi tiếng, trở thành hiện tượng mạng xã hội, đặc biệt là ở độ tuổi này".

 "soai ca" 61 tuoi khoe than hinh 6 mui cuong trang hinh anh 4

Và ông cũng không chỉ khiến cho những thanh niên ghen tị với thân hình rắn chắc của mình, ông còn thực sự hòa nhập với môi trường của thế hệ mới, mua sắm trên internet, viết blog, tập thể hình... Câu nói nổi tiếng của ông là "Người lớn tuổi không nên chỉ dành cuộc sống để chăm sóc con cháu và tập dưỡng sinh". 

 "soai ca" 61 tuoi khoe than hinh 6 mui cuong trang hinh anh 5

Ông Lương Ngọc Tường cũng được những người yêu mến đặt cho biệt danh là "Tay đua 60 tuổi", một tay đua xe việt dã trứ danh của Thành Đô. Người dân địa phương tôn kính, nể phục ông và thường gọi ông là "Lương bá".

 "soai ca" 61 tuoi khoe than hinh 6 mui cuong trang hinh anh 6

Đã từng chinh chiến ở những cuộc thi khốc liệt nhất, cùng so tài với những tay đua có kỹ thuật điêu luyện, ông Vương Ngọc Tường đặt mục tiêu mới nhất cho mình là trở thành tay đua lớn tuổi nhất Trung Quốc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có thể dùng từ “lột xác” để nói về Trâm Anh trong quá khứ và hiện...
Vẻ nóng bỏng của cô nàng được nhận xét là "ăn đứt" Ngọc Thảo - bạn...
Bị chú rể sàm sỡ ngay trong hôn lễ, cô dâu chỉ còn biết...