Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 15:41 PM (GMT+7)

“Soái ca” chi 10 triệu xăm chân dung vợ sau lưng

authorHạ Nhiên Thứ Tư, ngày 01/06/2016 15:43 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đã có rất nhiều tranh cãi xung quanh hình xăm cô gái sau lưng của người đàn ông này.

   

Được đăng tải trên một group dành riêng cho giới bỉm sữa, hình xăm lớn sau lưng của một người đàn ông đã gây ra nhiều tranh cãi. Hình xăm đó là chân dung của một cô gái xinh đẹp có mái tóc bồng bềnh, đang chống tay trươc cằm, được trải rộng trên toàn bộ tấm lưng của người đàn ông này.

 “soai ca” chi 10 trieu xam chan dung vo sau lung hinh anh 1

Hình xăm chân dung lớn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Hầu hết mọi người đều cho rằng, đây là hình ảnh được photoshop vì nó quá “thật”. Hơn nữa, nhiều bà mẹ không tin có người đủ can đảm xăm một bức chân dung lớn đến thế sau lưng.  

Tôi chưa thấy ai xăm mà khuôn mặt trên hình xăm và trên ảnh thật giống nhau đến như thế”, “Công nghệ ghép ảnh giờ cao lắm, hình ghép thôi, xăm lên không thể nào giống như vậy được”, là những bình luận thể hiện sự hoài nghi của cộng đồng mạng.

Bên cạnh đó, vẫn có một số người tin rằng, đó là hình xăm thật và đoán cô gái trong bức chân dung đó là vợ hoặc người yêu của người đàn ông. Tuy nhiên, họ lại cho rằng, việc xăm một bức chân dung lớn như vậy là lố và mạo hiểm bởi lỡ như không đến được với nhau thì việc xóa hình xăm là cả một vấn đề nan giải.

 “soai ca” chi 10 trieu xam chan dung vo sau lung hinh anh 2

Vợ chồng anh Trọng Nhân

Qua tìm hiểu, được biết, người mang hình xăm này là anh Trần Trọng Nhân (28 tuổi, Huế) và cô gái trong hình xăm chính là Nguyễn Thị Minh Hải (28 tuổi, Huế), vợ của anh. Hai người đã kết hôn được 8 năm và hiện có hai người con.

Anh Trọng Nhân khẳng định, hình xăm chân dung trên hoàn toàn là thật,  tuy nhiên, nó chưa hoàn chỉnh. Hiện, anh mới thực hiện được 70% hình xăm và còn phải thực hiện một công đoạn nữa là đánh may xung quanh để hình xăm nổi bật lên.

 “soai ca” chi 10 trieu xam chan dung vo sau lung hinh anh 3

Phác thảo hình xăm trên lưng trước khi bắt đầu xăm hình 

Về ý tưởng thực hiện hình xăm táo bạo này, ông bố hai con chia sẻ: “Vợ chồng tôi gắn bó cũng được 12 năm rồi (từ lúc yêu đến cưới), tình yêu tôi dành cho vợ rất lớn. Tôi xăm hình vợ trên lưng không phải chỉ để thể hiện tình yêu với vợ mà còn muốn hai vợ chồng gắn bó suốt cuộc đời”.

Trọng Nhân bắt đầu thực hiện hình xăm này từ tháng 5/2016 và ước tính còn khoảng gần 1 tháng nữa sẽ hoàn thành. Chi phí cho hình xăm này là 10 triệu đồng. 

Anh chia sẻ, yêu nhau 4 năm rồi cưới, vợ chồng anh bắt đầu lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Trải qua nhiều khó khăn, đến giờ, gia đình anh đã có được cuộc sống đầy đủ  và ổn định.

 “soai ca” chi 10 trieu xam chan dung vo sau lung hinh anh 4

Chi phí cho bức hình xăm này là 10 triệu đồng

Về ý kiến cho rằng, xăm hình chân dung lớn như vậy lên người là lố bịch và mạo hiểm, anh Trọng Nhân chia sẻ: “Sau này lỡ có chia tay hay không thì duyên số, không ai nói trước được. Nhưng, nếu chẳng may “đứt gánh giữa đường”, tôi vẫn “mang” cô ấy đi đến hết cuộc đời vì trong tim tôi, không ai có thể thay thế cô ấy được nữa rồi. Các cặp đôi khác cũng xăm tên hoặc gương mặt nhau lên người, có người xăm vì tình yêu, cũng có người xăm theo phong trào. Còn với tôi, đây không phải là hình xăm đơn thuần mà đó là hình ảnh mang theo cả cuộc đời”.

Trước đó, cộng đồng mạng cũng nhiều lần được chứng kiến những hình xăm chân dung nổi bật như: hình xăm chân dung mẹ trên cánh tay của một thiếu nữ 8x, hình xăm chân dung bản thân để lưu giữ lại thời thanh xuân của cô nàng 9X.

Tag:  xam hinh, soai ca, phu nu   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...
Cố gắng chịu đựng cô bạn gái ưa bạo lực, chàng trai trẻ suýt chút...
Kết quả nghiên cứu cho thấy thông tin bất ngờ về những anh chàng có...