Thứ Ba, ngày 16/10/2018 23:44 PM (GMT+7)

Sốc khi bạn thân đến đám cưới khuyên cô dâu không nên lấy chồng

authorTư Tuyền (Theo IF) Thứ Sáu, ngày 10/03/2017 00:02 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô dâu đã không kiềm chế được giận dữ nên đánh, đuổi bạn thân ra khỏi đám cưới.

   

Gần đây, tôi vừa tham dự đám cưới của một người bạn, không ngờ được chứng kiến một cánh giật gân kinh điển, đó là khi đang nói lời thề nguyền cùng chú rể, cô dâu đột nhiên hét lên, nhảy xuống lễ đài, hướng thẳng về phía một cô gái trẻ đánh túi bụi.

 soc khi ban than den dam cuoi khuyen co dau khong nen lay chong hinh anh 1

Hóa ra cô gái kia là bạn tiểu học của Tiểu Lệ từ ngày còn bé xíu (Ảnh minh họa)

Vừa đánh cô vừa hét lên: "Tôi muốn đập chết cậu, ai bảo cậu đến đám cưới của tôi, cậu cút ngay cho tôi. Hôn nhân của cậu không hạnh phúc chẳng lẽ hôn nhân của tôi cũng không thể hạnh phúc hay sao?".

Khi mọi người còn đang ngạc nhiên trước phản ứng của cô dâu, chú rể cũng không biết chuyện gì đang xảy ra thì đã thấy vợ mình vừa đuổi theo tóm lấy một cô gái trẻ ngồi ở bàn gần lễ đài trước mặt rồi đánh túi bụi.

Cô gái kia vừa chạy vừa hét lên: "Cậu đúng là vô ơn, không biết lòng tốt của người khác, tớ từ xa đến đây tham dự đám cưới, nếu cậu không phải bạn thân tôi sẽ không nói. Tôi thật lòng khuyên cậu đừng có bước vào cuộc hôn nhân này, đừng có thấy chồng cậu hôm nay nói yêu cậu mãi mãi, chỉ ngày mai thôi anh ta sẽ trở mặt ngay, chính tôi là người trải nghiệm đây...", cô gái bỏ chạy rồi biến mất.

Không hiểu chuyện gì xảy ra, mọi người đều xôn xao bàn tán, những suy đoán bắt đầu được đưa ra... Có người cho rằng, cô dâu là kẻ cướp chồng hoặc kẻ thứ ba cướp bạn trai của người khác, có người lại nói cô dâu và cô gái kỳ lạ kia trước đây có tình yêu đồng tính với nhau, bây giờ cô dâu không muốn ở bên cô ta nữa nên mới lấy chồng. Tuy nhiên khi được nghe cô dâu kể lại câu chuyện, tất cả mọi đều rất bất ngờ.

Sau khi được can ngăn, cô dâu vừa khóc vừa đưa điện thoại ra cho mọi người xem tin nhắn. Trong điện thoại của cô có rất nhiều tin nhắn từ số điện thoại của bạn thân, nội dung tin nhắn đều là những lời lẽ tiêu cực, thậm chí nguyền rủa cuộc hôn nhân này. 

"Tiểu Lệ (tên cô dâu), đừng cưới, độc thân sướng hơn, đàn ông đều không đáng tin. Thà tin rằng , thế giới này có ma quỷ còn hơn là tin miệng lưỡi của đàn ông. Kết hôn là một sự lừa dối, tại sao cậu lại chấp nhận sự lừa dối cơ chứ. Đừng thấy anh ta hôm nay ngọt ngào, ngày mai anh ta sẽ biến thành ác quỷ. Chính cuộc hôn nhân của mình đã chứng minh, hôn nhân chỉ là lừa dối. Hôm nay kết hôn, ngày mai có thể sẽ ly hôn. Hôm nay bạn bị lời nói ngon ngọt của anh ta cảm động, ngày mai sẽ được trải nghiệm sự bạc bẽo, phụ tình của anh ta...". Hóa ra những tin nhắn này đều  vừa được gửi trong lễ cưới.

Cô gái kia vì sao lại nói với cô dâu những lời độc địa như vậy? - Tất cả mọi người đều thắc mắc. Sau khi chúng tôi an ủi Tiểu lệ, nghe cô ấy tâm sự mới vỡ ra lý do thực sự.

Hóa ra cô gái kia là bạn tiểu học của Tiểu Lệ, cùng nhau lớn lên từ tấm bé nên có quan hệ rất tốt. Cô gái ấy kết hôn năm kia, năm ngoái ly hôn vì chồng cô ấy ngoại tình với đồng nghiệp.  Sau thất bại trong cuộc hôn nhân của mình, cô ấy mất hết niềm tin vào đàn ông.

Từ đó, cô ấy luôn phản đối hôn nhân, lúc nào cũng chia sẻ những quan điểm về chủ nghĩa nữ quyền cực đoan, ngày nào cũng chửi đàn ông, ai phản đối là cô ây chửi bới lại ngay.

Thậm chí, thấy ai chuẩn bị kết hôn, cô ấy cũng nhiệt tình khuyên không nên lấy chồng. Cô ấy cho rằng, kết hôn là xấu, đàn ông không có gì tốt, kết hôn chỉ là đau khổ, đàn ông chỉ muốn ngủ với bạn nên mới kết hôn,  sau đó họ sẽ trở mặt.

Tiểu Lệ thấy bạn thân có suy nghĩ vô lý như vậy nên đám cưới cô không dám mời, sợ bạn sẽ nói gì không tốt đẹp trong lễ cưới, xúi quẩy, vậy mà không hiểu sao cô nàng lại biết mà đến.

Khi chồng Tiểu Lệ ở trên nói lời hứa hẹn gì là cô ấy lại ở dưới nhắn tin chửi một câu. Bởi phải cầm theo điện thoại để tiện đón tiếp các bạn ở xa đến dự lễ cưới mà không biết đường nên Tiểu Lệ liên tục nhận được những tin nhắn tiêu cực, nguyền rủa của cô bạn thân. Quá ức chế và không nhịn được, Tiểu Lệ quyết định đánh đuổi cô bạn.

Sau khi kết thúc đám cưới, Tiểu Lệ ôm mặt khóc và nói: "Tôi đã nói với cô ấy nhiều lần rằng, cậu bất hạnh không có nghĩa là mọi người đều sẽ bất hạnh, bây giờ mỗi người đều có cuộc sống riêng, quan điểm riêng về hôn nhân, cuộc sống, giá trị sống. Cậu sống thế nào là việc của cậu nhưng không nên làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác, không thể nói người ta khác cậu thì cậu có quyên phản đối. Nhưng cô ấy vẫn không nghe, còn chạy tới lễ cưới của tôi làm loạn. Bây giờ lễ cưới xảy ra chuyện không hay này, các bạn xem ai mà chịu được, hôn nhân là chuyện đại sự, cần mọi người chúc phúc, sao lại có thể đến nguyền rủa cuộc hôn nhân của người khác như vậy?", nói đoạn, cô lại tiếp tục khóc. 

Nghe đến đây mọi người đều cảm thấy chuyện này có chút... "siêu thực". Không ngờ rằng trên thế giới này lại có một kiểu bạn thân như thế.

Tag:  bạn cô dâu, cô dâu   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô gái xinh đẹp từng “gây bão” chương trình “Thương vụ bạc tỷ”.
Khi sắp xếp lại đồ cho bạn gái, anh đã sốc khi phát hiện hộp bao...
Việc Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên ký tên lên tranh đấu giá đang gây bão...