Thứ Hai, ngày 23/04/2018 15:00 PM (GMT+7)

Sốc với bộ ảnh chia tay thô tục của sinh viên TQ

authorLê Nguyên (theo Sina) Thứ Bảy, ngày 11/06/2016 00:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam nữ sinh viên ăn mặc như thời nguyên thủy, ôm ấp nhau ngay chốn đông người.

   

Mới đây những hình ảnh về lễ tốt nghiệp của một nhóm sinh viên thuộc các trường đại học tại Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc đã phải nhận cả tấn "gạch đá" vì vô cùng phản cảm. 

 soc voi bo anh chia tay tho tuc cua sinh vien tq hinh anh 1

Theo đó, tại lễ tốt nghiệp được tổ chức tại công viên Hàng Châu, nhóm sinh viên này đã tổ chức một buổi chụp hình theo chủ đề nguyên thủy. 

 soc voi bo anh chia tay tho tuc cua sinh vien tq hinh anh 2

Để ăn khớp với chủ đề, cả nam và nữ sinh viên đều ăn mặc theo kiểu Adam và Eva, chỉ che những chỗ nhạy cảm trên cơ thể bằng lá và hoa giả. 

Được biết, tham gia lễ tốt nghiệp đặc biệt này là các cặp tình nhân sinh viên nổi tiếng của các trường đại học tại Hàng Châu. Có lẽ chính vì thế mà họ không ngần ngại hôn môi hay thân mật với nhau trước chốn đông người.

 soc voi bo anh chia tay tho tuc cua sinh vien tq hinh anh 3

Tại lễ tốt nghiệp nóng bỏng này, các cặp đôi sinh viên cùng nhau chơi trò chơi thể hiện tình cảm như: gói bánh, uống rượu hùng hoàng theo phong cách giao bôi để thay lời hẹn ước mãi không chia xa. 

Sau khi những hình ảnh về màn tốt nghiệp nóng bỏng theo phong cách nguyên thủy này lan truyền trên mạng xã hội đã nhận phải rất nhiều "gạch đá" của dự luận vì quá phản cảm. 

 soc voi bo anh chia tay tho tuc cua sinh vien tq hinh anh 4

Phần đông ý kiến của cư dân mạng đều cho rằng, những sinh viên này không biết xấu hổ nên mới tham gia một lễ tốt nghiệp thô tục kệch cỡm như vậy. Thậm chí nhiều người còn bình luận, họ đã làm hoen ố hình ảnh về sinh viên Trung Quốc. 

Có người còn đề nghị trường đại học xem xét lại việc cấp bằng cho những sinh viên tham gia lễ tốt nghiệp phản cảm vì cho rằng, những sinh viên này không biết suy nghĩ, nên đào tạo lại. 

 soc voi bo anh chia tay tho tuc cua sinh vien tq hinh anh 5

Sau sự việc, nhiều người cho rằng, càng ngày việc chụp ảnh tốt nghiệp, tổ chức lễ tốt nghiệp càng biến tướng, khiến một bộ phận sinh viên thích nổi tiếng ảo tìm mọi cách để gây được sự chú ý, dẫn đến những bộ ảnh phản cảm. 

Mặc dù đã có rất nhiều trường hợp bị "ném đá" nhưng một số người trẻ vẫn "đạp lên dư luận" để nhận được sự chú ý của dư luận.

 soc voi bo anh chia tay tho tuc cua sinh vien tq hinh anh 6

Những cặp đôi sinh viên thể hiện tình cảm với nhau công khai.

 soc voi bo anh chia tay tho tuc cua sinh vien tq hinh anh 7

Cặp đôi chơi trò thân mật ngay trên sân khấu.

Xem bình luận
Đúng là thô tục. Người tây phương có thoáng nhưng cũng không thoáng tới mức thô tục như thế này....
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Câu chuyện đau lòng xảy ra ở Thái Lan, gây xôn xao dư luận. Một...
Khi lần đầu biết tin anh có bồ, tôi thấy trái tim mình đau lắm, đau...
Clip diễn sâu khi livestream bán hàng online của cô bé đến từ Lạng...