Thứ Năm, ngày 19/09/2019 09:22 AM (GMT+7)

S.T Sơn Thạch "vui không tả nổi" khi Đan Trường chủ động hỏi thăm

authorP.N Thứ Ba, ngày 10/09/2019 10:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Được đàn anh quan tâm, S.T Sơn Thạch không giấu nổi niềm hạnh phúc, hào hứng khoe trên mạng xã hội.

   

Trên trang cá nhân, S.T Sơn Thạch đăng tải bức ảnh chụp lại cuộc trò chuyện giữa anh và ca sĩ Đan Trường. S.T Sơn Thạch không giấu nổi niềm vui và hạnh phúc khi nhận được lời khen ngợi và hỏi thăm từ đàn anh trong nghề.

Theo nội dung cuộc trò chuyện, Đan Trường chủ động nhắn tin hỏi thăm tình hình công việc của S.T Sơn Thạch sau nhiều năm không gặp: “Thạch khỏe hả, thấy em phát triển con đường solo thành công anh cũng mừng”, “Haha, em lớn nhanh quá!”, “Tưởng em không cao mà giờ cao không tưởng”… Không những thế, Đan Trường còn nhắc nhở cựu thành viên nhóm nhạc 365 nên tiết kiệm tiền và chăm sóc tốt cho bản thân.

 s.t son thach "vui khong ta noi" khi dan truong chu dong hoi tham hinh anh 1

 s.t son thach "vui khong ta noi" khi dan truong chu dong hoi tham hinh anh 2

Đan Trường được mọi người yêu quý bởi sự thân thiện, quan tâm đến đồng nghiệp, khán giả.

Nhận được những lời động viên, dặn dò từ Đan Trường, S.T Sơn Thạch vô cùng phấn khích: “Cách đây vài hôm có một điều bất ngờ đã xảy ra, người anh trong nghề đã chủ động add facebook và nhắn tin hỏi thăm Ti với những lời lẽ hết sức ngọt ngào như một người anh lớn quan tâm người em. Ti đã có cơ hội được làm việc với anh Bo từ khi còn nhỏ nhưng khi lớn thì chưa có nhiều cơ hội lắm. Nên khi được nhận sự quan tâm của anh dành cho mình thực sự Ti vui không nào tả nổi.

Ti đã hiểu tại sao anh Bo cũng như rất nhiều anh chị đi trước họ vẫn luôn được khán giả yêu thương, là vì không những họ là những người tài năng mà phẩm chất và cách đối nhân xử thế của họ cũng trên cả tuyệt vời. Cảm ơn anh Bo đã truyền thêm lửa cho em, em cũng sẽ xem đây là tấm gương để nếu sau này mình có thành công hơn nữa mình cũng sẽ như thế này với khán giả và các hậu bối sau này. Vui quá nhưng ngại quá không dám gắn tên người anh”.

 s.t son thach "vui khong ta noi" khi dan truong chu dong hoi tham hinh anh 3

 s.t son thach "vui khong ta noi" khi dan truong chu dong hoi tham hinh anh 4

S.T Sơn Thạch vui không tả nổi khi được Đan Trường chủ động kết bạn facebook và nhắn tin hỏi han.

Đến nay, Đan Trường đã có hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật. Suốt thời gian đó, anh luôn biết cách chiếm trọn tình cảm và giữ gìn hình ảnh, thân thiện, quan tâm đến đồng nghiệp, fan.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đứng ngoài cửa phòng khách sạn, anh Lâm nghe được những âm thanh vô...
Phát hiện mình mặc nhầm quần đằng sau ra đằng trước, cậu bé vừa...
Nhìn những bức ảnh được nàng gửi đến, chàng trai mừng thầm vì yêu...