Chủ Nhật, ngày 17/02/2019 11:18 AM (GMT+7)

Sự thật mối quan hệ giữa HH Kỳ Duyên và tình cũ Angela Phương Trinh?

authorHà My Thứ Sáu, ngày 30/03/2018 08:18 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bác sĩ Chiêm Quốc Thái và Kỳ Duyên có mối quan hệ như thế nào khi ôm eo nhau trong bar và thay đổi ảnh bìa trang cá nhân?

   

Mới đây, bác sĩ Chiêm Quốc Thái, người tình cũ của Angela Phương Trinh đã bất ngờ cập nhật ảnh bìa trang cá nhân của mình. Điều làm cho nhiều người chú ý chính là việc anh dùng hình ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên. Đây là bức ảnh nằm trong bộ ảnh mới của Kỳ Duyên.

 su that moi quan he giua hh ky duyen va tinh cu angela phuong trinh? hinh anh 1

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bất ngờ thay ảnh bìa facebook cá nhân bằng hình của Kỳ Duyên.

Cũng trong bộ ảnh này, nhiều người đặt nghi vấn về việc vòng 1 của cô "to bất thường" so với những hình ảnh trước đó của Hoa hậu Việt Nam 2014. Không ít ý kiến cho rằng Kỳ Duyên đã can thiệp dao kéo để giúp vòng 1 nảy nở hơn. Từ đó, có thể suy luận rằng Chiêm Quốc Thái chính là vị bác sĩ đã phẫu thuật vòng 1 cho Kỳ Duyên.

 su that moi quan he giua hh ky duyen va tinh cu angela phuong trinh? hinh anh 2

Vòng 1 Kỳ Duyên nảy nở một cách "bất thường".

Điều này cũng lý giải vì sao cách đây vài ngày, Kỳ Duyên bất ngờ lộ diện trong một đoạn clip quay tại quán bar, bác sĩ Chiêm Quốc Thái có mặt cùng người đẹp, cả hai có nhiều hành động khá thân mật với nhau như ôm eo, cười đùa. Đại diện của Kỳ Duyên xác nhận rằng trong ảnh là cô và bác sĩ Chiêm Quốc Thái nhưng từ chối đưa ra các bình luận về mối quan hệ giữa cả hai.

 su that moi quan he giua hh ky duyen va tinh cu angela phuong trinh? hinh anh 3

Hình ảnh bác sĩ Chiêm Quốc Thái ôm eo Kỳ Duyên.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là hoa hậu Việt Nam năm 2014. Khi đăng quang, cô đang là sinh viên năm thứ nhất khoa Kinh tế đối ngoại, Đại học Ngoại thương Hà Nội. Sau khi đăng quang người đẹp liên tục gặp phải những trở ngại trong chặng đường hoạt động nghệ thuật. Cô từng yêu thiếu gia Tạ Công Sơn trong 3 năm nhưng đã chia tay, hiện tại người đẹp vẫn đang độc thân.

 su that moi quan he giua hh ky duyen va tinh cu angela phuong trinh? hinh anh 4

Kỳ Duyên ngày càng xinh đẹp kể từ khi cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

su that moi quan he giua hh ky duyen va tinh cu angela phuong trinh? hinh anh 5su that moi quan he giua hh ky duyen va tinh cu angela phuong trinh? hinh anh 5su that moi quan he giua hh ky duyen va tinh cu angela phuong trinh? hinh anh 5su that moi quan he giua hh ky duyen va tinh cu angela phuong trinh? hinh anh 5su that moi quan he giua hh ky duyen va tinh cu angela phuong trinh? hinh anh 5su that moi quan he giua hh ky duyen va tinh cu angela phuong trinh? hinh anh 5
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh nói cưới vì tình nghĩa gắn bó nhiều năm, không muốn tôi sa ngã...
Biết được tuổi thật của cô gái, dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.
Vào giây phút nói lời nguyện ước, chú rể đột nhiên tát vào trán cô...