Thứ Tư, ngày 16/01/2019 11:11 AM (GMT+7)

Sự thật sau phần thưởng không cần đi làm vẫn có lương suốt 1 năm

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Tư, ngày 02/01/2019 17:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi nhận được giải thưởng đặc biệt, nữ nhân viên vô cùng hạnh phúc.

   

Thông thường, vào cuối năm, khi tổng kết, liên hoan, màn trao phần thưởng cho các nhân viên luôn được chờ đón nhất. Mới đây, một công ty ở Thượng Hải, Trung Quốc đã tổ chức lễ tổng kết, trao thưởng cho nhân viên gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin đăng tải, một nữ nhân viên đã bốc thăm trúng thưởng được giải đặc biệt, nhận được phần thưởng là "Một năm nghỉ làm vẫn được trả lương".

 su that sau phan thuong khong can di lam van co luong suot 1 nam hinh anh 1

Sau khi nhận được giải thưởng đặc biệt, nữ nhân viên vô cùng hạnh phúc, cô cũng chụp lại hình ảnh, đăng tải lên trang cá nhân, chia vui cùng mọi người.

Ngay sau khi bài viết của cô được đăng tải đã nhận được sự chú ý lớn. Rất nhiều người hâm mộ nữ nhân viên này, họ cho rằng, mỗi năm bốc được một giải thưởng như thế, cả đời không cần đi làm vẫn có tiền ăn tiêu.

 su that sau phan thuong khong can di lam van co luong suot 1 nam hinh anh 2

Bên cạnh đó, cũng không ít người hỏi thăm công ty mà cô gái trẻ đang làm việc còn cần người không, họ rất muốn đi ứng tuyển vì đãi ngộ tốt.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng cảm thấy khó tin với phần thưởng quá đặc biệt này đã không ngừng soi xét. Sau khi quan sát cẩn thận, họ đã phát hiện ra rằng, trong phần thưởng đặc biệt này có "bẫy".

Góc dưới bên phải của giấy chứng nhận phần thưởng đặc biệt có một dòng chữ nhỏ ghi: "Có giá trị đến ngày 31/12/2018". Trong khi đó, nữ nhân viên này nhận được phần thưởng vào ngày 28/12/2018. Tính ra, cô nàng chỉ được nghỉ vỏn vẹn 3 ngày có lương.

 su that sau phan thuong khong can di lam van co luong suot 1 nam hinh anh 3

Sự thật được phơi bày, dân mạng lại được phen "dậy sóng". Rất nhiều người cho rằng phần thưởng này thực sự chẳng khác gì lừa đảo.

"Chơi chữ, giăng bẫy cả trong phần thưởng với nhân viên", "Chỉ cho nghỉ 3 ngày mà dám nói một năm, đây cũng không phải ngày Cá tháng Tư, thực sự là lừa đảo", "Tôi đã nói rồi, sao lại có chuyện tốt đến thế được, tất cả chỉ là chiêu trò thôi",... cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh chàng lấy 3 vợ ở 3 tỉnh khác nhau và đều được đăng ký kết hôn ở...
Sau 2 năm yêu nhau, Thu Hương và bạn trai người Hàn Quốc quyết định...
Sau 3 năm yêu đương, họ đã tổ chức một lễ kết hôn trong sự ngỡ...