Thứ Ba, ngày 12/11/2019 08:31 AM (GMT+7)

Sự thật về thầy giáo cho nghỉ học để đi xem mặt chồng người yêu cũ

authorPV (theo Hellino) Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 14:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một thầy giáo bá đạo đã cho cả lớp nghỉ học thêm với lí do rất bất ngờ: Đến đám cưới người yêu cũ để xem chú rể là ai. Bức ảnh chụp lại tấm bảng với lời nhắn gửi của người thầy được chia sẻ khắp các group và trang mạng xã hội.

   

Ngày người yêu cũ đi lấy vợ/ lấy chồng có lẽ là một ngày mà trong lòng chúng ta sẽ xôn xao nhiều cảm xúc khó tả. Chia tay thì chia tay nhưng mà, vẫn có chút bận tâm, lo lắng hay tò mò về cuộc sống của người ta mà, đúng không?

 su that ve thay giao cho nghi hoc de di xem mat chong nguoi yeu cu hinh anh 1

 su that ve thay giao cho nghi hoc de di xem mat chong nguoi yeu cu hinh anh 2

Bức ảnh đang được chia sẻ nhiều nhất trên MXH hôm nay.

Mới đây, một thầy giáo bá đạo đã cho cả lớp nghỉ học thêm với lí do rất bất ngờ: Đến đám cưới người yêu cũ để xem chú rể là ai. Bức ảnh chụp lại tấm bảng với lời nhắn gửi của người thầy được chia sẻ khắp các group và trang mạng xã hội.

Thầy cô thì cũng từng yêu, từng chia tay rồi giờ lại xốn xang vì người cũ đi lấy chồng như bao người thôi mà!

Cư dân mạng tỏ ra rất thích thú và đã bình luận rất rôm rả phía dưới bài đăng. Bạn H.C hài hước: "May mà thầy cho học sinh nghỉ chứ không cả lớp lên học rồi đồng thanh hát "Giờ em đã là vợ người ta" chắc thầy buồn lắm".

Bạn K.N thì bình luận: "Thầy đi mà sao không báo trước để cả lớp hợp sức "tút" cho thầy thật bảnh. Đến đám cưới người cũ phải thật hoành tráng cho người ta tiếc thầy ơi!".

 su that ve thay giao cho nghi hoc de di xem mat chong nguoi yeu cu hinh anh 3

Thầy giáo Nguyễn Trưởng - chủ nhân của lời nhắn bá đạo gửi đến học trò

Được biết, tấm bảng với lời nhắn nghỉ học có 1-0-2 này được một thầy giáo có tên là Nguyễn Trưởng (29 tuổi) đăng tải lên Facebook cá nhân vào ngày 14/10.

Thầy cho biết trước đó đã thông báo với học sinh qua Facebook nhưng sợ nhiều em vẫn đến lớp nên viết lời nhắn lại trên bảng.

Tuy nhiên, hoá ra thầy không phải đi ăn cưới người yêu cũ mà chỉ đi ăn cưới một người bạn mà thôi. Thầy đã cố tình viết vậy để tạo cảm giác vui vẻ, hài hước và gần gũi với học trò đấy.

Thầy Nguyễn Trưởng tốt nghiệp khoa Sư phạm Vật Lý, Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 và đã mở lớp học thêm nhỏ đã 3 năm nay. Thầy dạy môn Vật lý cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sống ở tầng 18, thế nhưng mỗi lần nói muốn đi bơi, vợ anh lại không...
Mặc dù cô đã ngay lập tức chỉnh đốn lại trang phục, thế nhưng giây...
Chuyện tình của chú Hòa - cô Thúy không chỉ nhận được sự ngưỡng mộ...