Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 23:59 PM (GMT+7)

Sự thật về chàng trai trẻ cưới búp bê tình dục làm vợ

authorLê Nguyên (theo Dailymail) Thứ Ba, ngày 10/11/2015 09:58 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phía sau những bức ảnh cưới bị dân mạng chế giễu là một câu chuyện đầy tính nhân văn.

   

 su that ve chang trai tre cuoi bup be tinh duc lam vo hinh anh 1

Câu chuyện về một chàng trai 28 tuổi ở Bắc Kinh, Trung Quốc kết hôn với búp bê tình dục đang được cư dân mạng Trung Quốc và quốc tế chia sẻ liên tục và vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

 su that ve chang trai tre cuoi bup be tinh duc lam vo hinh anh 2

Có người khen chàng trai sáng suốt vì khi lấy một cô vợ người thật thì sẽ có muôn vàn rắc rối. Tuy nhiên, cũng có người phản đối cho rằng, hành động của chàng trai là biến thái, đi ngược lại quy luật âm dương tự nhiên.

 su that ve chang trai tre cuoi bup be tinh duc lam vo hinh anh 3

Thậm chí có người còn bình luận, đây chỉ là một chiêu trò quảng cáo, tiếp thị của một studio nào đó. Tuy nhiên ít ai biết được phía sau những bức ảnh cưới kỳ dị lại là một câu chuyện cảm động.

 su that ve chang trai tre cuoi bup be tinh duc lam vo hinh anh 4

Thực chất cô dâu nhựa của chàng trai trẻ là búp bê tình dục. Chàng trai này quyết định kết hôn với một cô búp bê bởi không muốn làm khổ một người con gái nào khác, cũng không muốn con mình ra đời mà không có sự dạy bảo, chăm sóc của cha.

 su that ve chang trai tre cuoi bup be tinh duc lam vo hinh anh 5

Cách đây không lâu, chàng trai này đã phát hiện mình bị ung thư giai đoạn cuối, không thể cứu chữa. Tuy nhiên ước nguyện có một đám cưới trong mơ, được nắm tay một người con gái nói lời hẹn ước vẫn chưa hoàn thành nên suy nghĩ rất lâu, anh quyết định vẫn sẽ kết hôn nhưng kết hôn với một búp bê tình dục có kích cỡ giống hệt người thật.

 su that ve chang trai tre cuoi bup be tinh duc lam vo hinh anh 6

Mong muốn được trải nghiệm sự lộng lẫy, đầy đủ của đám cưới trước khi qua đời nhưng không muốn tổn thương cảm xúc của người khác, không muốn một người con gái nào chịu cảnh đau khổ vì sự ra đi sớm của mình, chàng thanh niên đã khiến cư dân mạng thế giới xôn xao với những bức ảnh cưới lạ lùng của mình.

 su that ve chang trai tre cuoi bup be tinh duc lam vo hinh anh 7

Phía sau những bức ảnh cưới bị dân mạng chế giễu là một câu chuyện đầy tính nhân văn của chàng trai bị ung thư giai đoạn cuối.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...
Chỉ một lần gặp định mệnh, anh chàng chưa học hết cấp 3 đã cưới...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...