Thứ Tư, ngày 16/10/2019 04:55 AM (GMT+7)

Sự thật về đám cưới 1 chú rể, 2 cô dâu gây xôn xao

authorTư Tuyền - CNT Chủ Nhật, ngày 04/11/2018 13:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tại Trung Quốc đã xảy ra câu chuyện hy hữu, khiến nhiều người nhầm tưởng rằng một chú rể cưới hai cô dâu cùng ngày.

   

Khi tổ chức đám cưới tại nhà hàng hay trung tâm tiệc cưới, trước hội trường cưới luôn có đề bảng tên của cô dâu, chú rể, để khách mời có thể đến đúng nơi cần đến, tránh tình trạng đi nhầm đám cưới, mừng nhầm phong bì. Thế nhưng cũng vì vấn đề tên tuổi này mà mới đây, tại Trung Quốc đã xảy ra câu chuyện hy hữu, khiến nhiều người nhầm tưởng rằng một chú rể cưới hai cô dâu cùng một ngày.

 su that ve dám cuói 1 chú rẻ, 2 co dau gay xon xao hinh anh 1

Theo thông tin đăng tải, tại hội trường hôn lễ, trên cổng chào của trung tâm tiệc cưới có ghi tên của đôi uyên ương. Tuy nhiên, trên cổng chào ghi tên chú rể chỉ có một nhưng cô dâu lại có hai tên khác nhau.

Đến khi hai cô dâu ăn mặc gần giống hệt nhau bước vào lễ đài, sóng bước bên nhau đi trên sân khâu, người MC lại đọc tên của cô dâu, theo thứ tự là Cao Hội Lâm và Cao Hà Vũ, khiến rất nhiều khách mời tưởng rằng chú rể lấy cùng lúc luôn cả hai cô dâu.

 su that ve dám cuói 1 chú rẻ, 2 co dau gay xon xao hinh anh 2

Ngay sau đó, những hình ảnh về đám cưới này cũng được chụp lại, cắt ghép và đăng tải lên mạng, khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán, thắc mắc rằng hiện tại vẫn cho phép một chồng nhiều vợ hay sao?

Tuy nhiên, chẳng bao lâu sau khi câu chuyện một chú rể, hai cô dâu nhận được sự chú ý, quản lý của trung tâm tiệc cưới đã lên tiếng đính chính.

 su that ve dám cuói 1 chú rẻ, 2 co dau gay xon xao hinh anh 3

Theo người này, Cao Hội Lâm và Cao Hà Vũ đều là tên của một người. Cô dâu Cao Hội Lâm vốn có tên cũ là Cao Hà Vũ. Lý do in cả hai tên là bởi cô dâu sợ rằng bạn bè không biết rằng cô đã đổi tên, đến nhầm đám cưới. Chẳng ngờ, việc in cả hai tên lại gây ra tình huống dở khóc dở cười này.

Không những thế, khi in ấn tên của cô dâu chú rể trên cổng chào, bên in ấn đã quên mở đóng ngoặc tên cũ của cô dâu., khiến sự hiểu lầm càng thêm nặng.

Còn về những hình ảnh hai cô dâu sóng bước bên nhau là do không gian trong hội trường đám cưới có hạn, giờ lành cũng lại trùng nhau, vì vậy, cả hai cặp đôi đã cùng cưới một thời điểm. Thực tế, hai cô dâu bước cùng lên sân khấu nhưng lại rẽ về hai phía trái, phải khác nhau. Chính xác thì đây là đám cưới của hai đôi uyên ương khác nhau, không có chuyện một chú rể hai cô dâu.

Tag:  cô dâu, đám cưới   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mỗi năm chỉ có thể “chiều chồng” từ 1 – 2 lần, người vợ này thực sự...
Ngần ấy thời gian, cứ hết là anh lại mua tặng tôi lọ nước hoa có...
Rhythm đã viết một bức “tâm thư” gửi giáo viên giải thích lý do tại...