Thứ Ba, ngày 12/11/2019 08:32 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 14/09/2019 10:50 AM (GMT+7)

Sững sờ khi bạn trai ngoan hiền thường xuyên có "tình một đêm" với gái lạ

Tôi thực sự sốc, không ngờ anh lại có thể như vậy. Tôi biết mình có tình cảm với anh, nhưng khi nghe và chứng kiến những chuyện này, tôi không tự tin mình có thể kiến anh thay đổi, càng không dám yêu anh. 

   

Tôi và anh tình cờ quen nhau trong một chuyến công tác. Anh hơn tôi 2 tuổi, hiện đang làm kinh doanh tự do. Chúng tôi chưa chính thức hẹn hò, mà mới chỉ trong quá trình tìm hiểu và "thả thính" nhau. 

Nhìn bề ngoài anh rất hiền, bạn bè cũng nhận xét anh là chàng trai ngoan hiền. Thế nhưng, vì có cảm tình với anh, nên tôi bắt đầu tìm hiểu về người đàn ông này.

 sung so khi ban trai ngoan hien thuong xuyen co "tinh mot dem" voi gai la hinh anh 1

Tôi phát hiện người bạn trai hiền lành thường có tình một đêm với gái lạ. (Ảnh minh họa)

Một vài lần, khi ngồi cafe cùng nhau, tôi để ý thấy facebook anh hay like các nhóm kín chuyên dịch vụ massage. Tôi vốn không mấy thiện cảm khi con trai đi tới những chỗ này, vì dịch vụ massage trá hình rất nhiều.

Có lần tôi đi buổi tối qua phố Trần Duy Hưng, còn vô tình bắt gặp anh đi vào nhà nghỉ cùng một cô gái. Tôi thực sự rất tức giận, rõ ràng anh ta đang theo đuổi tôi nhưng vẫn đi cùng người khác.

Đã có lần tôi hỏi anh một cách thẳng thắn, thì anh thừa nhận rằng có đôi lần trải nghiệm tình một đêm với những cô gái lạ. Anh khẳng định không có tình cảm với họ, chỉ đơn giản là giải tỏa nhu cầu và sự tò mò của đàn ông.

Tôi thực sự sốc, không ngờ anh lại có thể như vậy. Tôi biết mình có tình cảm với anh, nhưng khi nghe và chứng kiến những chuyện này, tôi không tự tin mình có thể kiến anh thay đổi, càng không dám yêu anh. 

Liệu phải chăng phần đa đàn ông đều có những nhu cầu đó, hay đó thực sự là vấn đề tôi cần suy nghĩ nghiêm túc về con người anh?/.

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Theo P.V (ghi) (VOV)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sống ở tầng 18, thế nhưng mỗi lần nói muốn đi bơi, vợ anh lại không...
Mặc dù cô đã ngay lập tức chỉnh đốn lại trang phục, thế nhưng giây...
Chuyện tình của chú Hòa - cô Thúy không chỉ nhận được sự ngưỡng mộ...