Thứ Hai, ngày 23/07/2018 14:53 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 24/12/2013 12:27 PM (GMT+7)

Suy thoái, quý bà vẫn chi bạc triệu đắp mặt nạ vàng giữ nhan sắc

Để trang điểm mong giữ mãi vẻ đẹp thanh xuân cho người phụ nữ, nhiều người đã bỏ ra số tiền lớn mua vàng đắp mặt nạ làm đẹp.

   

 suy thoai, quy ba van chi bac trieu dap mat na vang giu nhan sac hinh anh 1 Dù thời buổi kinh tế khó khăn nhưng những người giàu vẫn có xu hướng chi mạnh tay cho những dịp đặc biệt như ngày Valentine, Noel. Họ không ngại bỏ ra hàng triệu đồng cho một lần đắp mặt nạ bằng vàng để tút tát nhan sắc.
 suy thoai, quy ba van chi bac trieu dap mat na vang giu nhan sac hinh anh 2 Phương pháp làm đẹp bằng mặt nạ vàng lá 24K được cho là giúp trắng da, ngăn chặn quá trình lão hóa.
 suy thoai, quy ba van chi bac trieu dap mat na vang giu nhan sac hinh anh 3 Mỗi lần đắp mặt nạ dưỡng da bằng vàng tiêu tốn khoảng 89 USD (tương đương 1,8 triệu đồng).
 suy thoai, quy ba van chi bac trieu dap mat na vang giu nhan sac hinh anh 4 Miếng mặt nạ bằng vàng dát mỏng được sử dụng để đắp mặt nạ làm đẹp, dưỡng trắng da mặt.
 suy thoai, quy ba van chi bac trieu dap mat na vang giu nhan sac hinh anh 5 Từng miếng nhỏ mặt nạ được bảo quản cẩn thận, sau đó bóc ra…
 suy thoai, quy ba van chi bac trieu dap mat na vang giu nhan sac hinh anh 6 …và dán lên mặt khách hàng một cách cẩn thận để sao cho da hấp thụ tinh chất vàng được nhiều nhất.
 suy thoai, quy ba van chi bac trieu dap mat na vang giu nhan sac hinh anh 7 Với khoảng từ 1,8 đến 4 triệu đồng cho một lần đắp mặt kéo dài 90 đến 120 phút, da mặt sẽ được phủ một lớp vàng mỏng, được kết hợp với collagen nguyên chất hoặc tinh chất kén tằm vàng.
 suy thoai, quy ba van chi bac trieu dap mat na vang giu nhan sac hinh anh 8 Không chỉ dùng vàng làm trắng da mặt, nhiều chị em còn dùng vàng đắp mặt nạ cơ thể.
 suy thoai, quy ba van chi bac trieu dap mat na vang giu nhan sac hinh anh 9 Tuy các chuyên gia làm đẹp vẫn chưa có kết luận rõ ràng về việc có hay không việc làm đẹp bằng vàng nhưng nhiều trung tâm làm đẹp và hãng mỹ phẩm vẫn tung ra thị trường các sản phẩm làm đẹp được cho là làm từ vàng.
 suy thoai, quy ba van chi bac trieu dap mat na vang giu nhan sac hinh anh 10 Cho dù là vàng thật hay là vàng giả thì khi đắp lên mặt sẽ bị viêm da tiếp xúc kích thích (da bị đỏ gây khó chịu). Một số người có cơ địa dị ứng sẽ có nguy cơ viêm da tiếp xúc dị ứng (đỏ, nổi mụn nước, ngứa ngáy).
 suy thoai, quy ba van chi bac trieu dap mat na vang giu nhan sac hinh anh 11 Nhân viên đang đắp mặt nạ bằng vàng cho một khách hàng.
Theo Kiến thức (Theo Kiến thức)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công việc đặc biệt này đem lại nguồn thu nhập đáng kể, đồng thời...
Vô tình đổi chỗ trên máy bay, cô gái này đã tìm thấy được tình yêu...
Quẩy "Đừng xa em đêm nay", cô gái khiến cả đám cưới ngẩn ngơ vì thân...