Thứ Năm, ngày 24/05/2018 13:42 PM (GMT+7)

Tại sao cô ấy muốn "chia tay một thời gian"

authorLê Nguyên (Theo BS) Chủ Nhật, ngày 07/08/2016 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô ấy có thể đang bối rối, mệt mỏi, cần không gian riêng để nghĩ về tương lai.

   

Đôi khi, xa nhau một thời gian không phải là một dấu hiệu xấu. Lúc đó, hai người cần một khoảng lặng để hiểu nhau hơn, để khiến mối quan hệ trở nên tốt hơn. Vì vậy, khi nàng yêu cầu chia tay một thời gian, bạn đừng quá hoảng hốt.

Cô ấy không cố gắng thoát khỏi mối quan hệ, thoát khỏi tình yêu với bạn, cô ấy chỉ đang cần thời gian để cân bằng lại chính bản thân mình.

 tai sao co ay muon "chia tay mot thoi gian" hinh anh 1

Hãy để cô ấy suy nghĩ trong không gian riêng tư của mình (Ảnh minh họa)

Một số người đàn ông thường lo lắng rất nhiều khi một người phụ nữ nói rằng cô ấy cần nghỉ ngơi, hai người nên tạm xa nhau.

Trong đầu những người đàn ông đó hiện ra vô số câu hỏi “Có phải cô ấy chán mình rồi hay không?", “Cô ấy đã có người khác?”, “Cô ấy đang cố gắng để thoát khỏi tình yêu này?”. Đó là những nghi ngờ có thể phát sinh khi bất an nhưng nếu bạn tin tưởng vào tình yêu của mình và nếu trái tim của bạn được lấp đầy với những cảm xúc chân thật, bạn sẽ không bao giờ bị phản bội.

Bởi vì tình yêu không phải ai cũng may mắn tìm được nhau và khi một người yêu chân thành, họ biết tình yêu đích thực đáng quý như thế nào. Vì vậy, sẽ không có ai phản bội bạn nếu tình yêu của bạn chân thành.

Thậm chí, trong tình huống tồi tệ nhất, cô ấy phản bội lại tình yêu của bạn, bạn hãy nghĩ lạc quan rằng, may mắn mình chưa gắn bó cuộc đời với một kẻ chẳng ra gì.

Dưới đây là một số lý do bạn không nên hoảng hốt khi cô ấy muốn một “khoảng lặng” trong mối quan hệ của hai người.

Cô ấy đang bối rối

Đôi khi, sự bối rối có thể là lý do khiến cô ấy nói cô ấy muốn xa bạn một thời gian. Cô ấy có thể đang mất cân bằng trong cuộc sống cá nhân, mất phương hướng với những lựa chọn của mình hoặc không rõ ràng trong một vài mối quan hệ, cô ấy cần được nghỉ ngơi để yên tĩnh một mình. Hãy cho cô ấy thời gian, để cô ấy một mình vài ngày.

Cô ấy cần không gian riêng

Khi cô ấy bị choáng ngợp với những đòi hỏi trong chuỗi quan hệ phức tạp, cô ấy cần thêm không gian riêng. Khi cô ấy muốn chia tay tạm thời, bạn đừng nên bám riết và liên tục hỏi nguyên nhân, nếu cố gắng làm phiền cô ấy trong khoảng thời gian này, bạn sẽ khiến cô ấy thất vọng, tồi tệ hơn cô ấy có thể nghĩ rằng bạn không hiểu cô ấy và xem xét lại tình yêu của hai người.

Cô ấy có thể đang cảm nắng ai đó

Chỉ là cảm nắng thôi, sẽ qua rất nhanh, nó giống như một ham muốn, một đam mê. Không có gì sai khi cô ấy tạm thời chia tay bạn để cân nhắc tình cảm của mình. Việc chia tay với bạn chứng minh cô ấy tôn trọng bạn, không muốn lừa dối bạn.

Hãy bình tĩnh, khi cơn cảm nắng qua đi, cô ấy sẽ biết ai là người phù hợp với mình, ai là người trong số mệnh của mình. Có đôi khi, sự xuất hiện của người thứ ba càng khiến cho cô ấy thêm quý trọng bạn, nâng cao vị trí của bạn trong lòng cô ấy.

Cô ấy có thể chỉ đang kiểm tra bạn

Có nhiều cô gái thích dùng cách này để thử lòng bạn trai. Khi cô ấy nói “Em muốn chúng mình tạm xa nhau một thời gian”, có lẽ cô ấy chỉ đang thử lòng bạn, xem bạn có thể sống thoải mái trong bao nhiêu ngày mà không có cô ấy. Nếu đủ nhạy cảm để nhận ra cô ấy đã thử bạn, thỉnh thoảng hãy nhắn tin rằng bạn nhớ cô ấy, bạn sẽ vượt qua bài kiểm tra.

Cô ấy muốn nghĩ về tương lai

Có lẽ cô ấy muốn tính toán đến một tương lai với bạn nên muốn tạm xa để khách quan nhìn nhận vấn đề một cách nghiêm túc.  Để có thể đưa ra quyết định rõ ràng về tương lai mối quan hệ hai người, cô ấy cần một khoảng thời gian tự do. Hãy để cô ấy suy nghĩ trong không gian riêng tư của mình.

Cô ấy muốn phân tích con người bạn

Sau khi rất nhiều lần quan sát, cô ấy có thể cần thời gian ở một mình để phân tích con người bạn. Khi cô ấy làm như vậy, cô ấy có xu hướng soi xét vào quá khứ của bạn và những gì hai người đã trải qua, cả ngọt ngào, cả đau khổ.

Cô ấy muốn làm như vậy vởi cô ấy muốn thấu hiểu bạn, để cuối cùng có được một hình ảnh tổng thể về một mối quan hệ, xem nó là ngắn hạn hay gắn bó dài lâu. Tất nhiên, điều này cần thời gian, hãy kiên nhẫn chờ cô ấy.

Cô ấy đơn giản chỉ muốn nghỉ ngơi

Đôi khi, lý do có thể đơn giản là lịch trình công việc của cô ấy quá bận rộn, khiến cơ thể và tâm lý của cô ấy mệt mỏi. Khi cô ấy mệt mỏi, phần nhiều là cô ấy sẽ không muốn phải đối phó, phải hao tâm tổn trí cho bất cứ việc gì khác, kể cả yêu đương.

Cô ấy muốn thanh tĩnh và phục hồi lại năng lượng. Hãy để cô ấy nghỉ ngơi, rất có thể sau khi năng lượng tràn đầy, cô ấy sẽ lại chủ động liên lạc với bạn. 

Tag:  chia tay, tình yêu   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...
Học sinh hóa trang thành những “xác sống” gây ám ảnh.
Sau khi vợ lén lút phá thai, người chồng phát hiện vợ mình là kẻ...