Thứ Ba, ngày 11/12/2018 05:54 AM (GMT+7)

Tập 4 cuốn sách “Năm mươi sắc thái” sẽ có mặt ở VN

authorHồng Vân Thứ Tư, ngày 17/06/2015 17:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cuốn sách thứ 4 sẽ mang tên “Grey_ Thế giới 50 sắc thái qua tự sự của Christian Grey”. 

   

 

Mới đây, nhà sách Alpha Books ở Việt Nam đã mua bản quyền tập 4 bộ sách “Năm mươi sắc thái”. Dự kiến cuốn sách sẽ được xuất bản tại Việt Nam vào đầu tháng 10/2015 dưới tên gọi: “Grey_ Thế giới 50 sắc thái qua tự sự của Christian Grey”. 

 

 tap 4 cuon sach “nam muoi sac thai” se co mat o vn hinh anh 1
Bìa sách “Năm mươi sắc thái”. 

 

Ba tập đầu của bộ sách “Năm mươi sắc thái” lần lượt có tên tiếng Việt là: Xám, Đen và Tự do kể từ khi xuất bản đến nay luôn nằm trong top sách bán chạy nhất của New Yorks Time, đơn vị thống kê và công bố danh sách sách bán chạy uy tín nhất nước Mỹ.

 Thực tế ba tập đầu của bộ sách đã được dịch ra 52 ngôn ngữ và bán được 125 triệu bản trên toàn thế giới.

Nếu như ba tập đầu của bộ sách được viết qua góc nhìn của nhân vật nữ chính Anastasia Steele thì  tập bốn "Grey_ Thế giới 50 sắc thái qua tự sự của Christian Grey” được viết qua lời kể của nhân vật Christian, giúp độc giả rõ hơn về nhân vật nam chính này; cũng như hiểu trọn vẹn hơn quan hệ giữa Christian Grey và Anastasia Steele.

Chia sẻ trên trang web riêng về cuốn sách mới, tác giả cuốn sách E. L. James cho biết, bà viết tập bốn của bộ sách nhằm đáp lại yêu cầu của độc giả về một câu chuyện được kể từ phía nhân vật nam chính.

Bà nói: "Tại VN, Chistian là một nhân vật phức tạp. Độc giả luôn cảm thấy hứng thú với những ham muốn, động cơ và quá khứ rắc rối của anh ta. Hơn nữa, bất cứ ai từng trải qua một mối quan hệ đều hiểu rằng, mỗi câu chuyện đều có hai mặt của nó".

Bản tiếng Anh của cuốn sách sẽ có cả phiên bản e-book và sách giấy, do nhà xuất bản Vintage Books phát hành vào ngày 18/6 này, cũng là sinh nhật của Christian Grey

Chỉ một ngày sau khi nhà văn E.L. James thông báo về phần tiếp của loạt tiểu thuyết này sắp ra mắt 'Năm mươi sắc thái_Grey' đã lập tức lọt danh sách bestsellers của Barnes and Noble, Amazon.

Cuốn sách sẽ được xuất bản vào đầu tháng 10/2015 dưới tên gọi: “Grey_ Thế giới 50 sắc thái qua tự sự của Christian Grey”. Sách dày 800 trang và có giá khoảng 200.000đồng/cuốn.

Loạt sách "50 sắc thái" đã được hãng Universal Pictures chuyển thể thành phim điện ảnh với sự tham gia của Jamie Dornan và Dakota Johnson. Phần đầu của bộ phim đã ra rạp tháng 2 vừa qua. Phần tiếp theo của bộ phim dự kiến sẽ được phát hành lần lượt vào đúng dịp Valentine năm 2017 và 2018.

Tag:  sách, báo, sách hay   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên tục dự đoán tuyển Malaysia thắng tuyển Việt Nam, chú cá tiên...
Một nhiếp ảnh gia người Đan Mạch đã gây ra sự phẫn nộ ở Ai Cập, sau...
Một cô gái người Anh đang bán đấu giá trinh tiết của mình trên một...