Chủ Nhật, ngày 22/10/2017 08:01 AM (GMT+7)

Tép mòng cuốn cải xanh

author Thứ Năm, ngày 18/04/2013 07:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nguyên liệu: Tép mòng: 300g; bông điên điển: 100g; hành lá: 5 tép; tỏi băm: 1 muỗng càphê; cải bẹ xanh: 2 cây; gia vị: muối, tiêu, đường.

   

Cách chế biến:

Tép mòng rửa sạch để ráo. Đầu hành cắt nhỏ. Phi thơm tỏi, cho tép vào rang nhanh, cho đầu hành lá vào. Nêm gia vị vào tép cho vừa ăn. Cải bẹ xanh, bỏ sóng lấy phần lá, cho tép mòng đã rang vào lá cải, cuộn lại, dùng cọng hành nhúng qua nước nóng cột lại thành cuộn. Tép mòng cuộn cải bẹ xanh chấm nước mắm chua ngọt.

Theo Sài Gòn Tiếp Thị
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù đã yêu nhau 2 năm nhưng cô vẫn không chịu công khai quan hệ...
Đi dã ngoại không cần bếp, cô nàng ham ăn vẫn có thể nấu món lẩu và...
Nghị lực sống phi thường cùng tình yêu với người vợ đầu tiên đã...