Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 05:21 AM (GMT+7)

Thân mật chốn công cộng, cặp đôi chết thảm vì "chuyện tình lan can"

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Sáu, ngày 09/08/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ban đầu, Maybeth dựa sát vào mép lan can, cả hai đắm chìm trong nụ hôn sâu đầy ngọt ngào.

   

Theo truyền thông địa phương đưa tin, khoảng 1h sáng ngày hôm đó, cô Maybeth Espinoz và bạn trai mình là Hector Vidal rời khỏi hộp đêm và nắm tay nhau đi dạo trên cầu Bethlehem (Cuzco, Peru). Lúc này, do có hơi men trong người, tình cảm thăng hoa, cả hai dừng lại, đi sát vào thành cầu và hôn nhau say đắm.

 than mat chon cong cong, cap doi chet tham vi "chuyen tinh lan can" hinh anh 1

Ban đầu, Maybeth dựa sát vào mép lan can, cả hai đắm chìm trong nụ hôn sâu đầy ngọt ngào. Sau đó, Maybeth ngồi lên lan can thành cầu để tăng thêm kích thích. Không ngờ rằng, khi Maybeth vừa giơ hai chân kẹp eo bạn trai, cả hai người cùng mất thăng bằng nghiêm trọng. Mặc dù đã cố gắng, muốn nắm lấy lan can nhưng trong men say, cả hai đã không đủ bình tĩnh để hành động. Cuối cùng, Maybeth và Hector rơi khỏi cây cầu cao 15m.

 than mat chon cong cong, cap doi chet tham vi "chuyen tinh lan can" hinh anh 2

Maybeth chết tại chỗ sau khi rơi xuống, Hector bị gãy cổ, được đưa đến bệnh viện cấp cứu khẩn cấp. Đáng tiếc, vì chấn thương quá nặng, không bao lâu sau khi tới bệnh viện, Hector qua đời.

Theo báo cáo của cảnh sát, cặp đôi này đều là những nhà leo núi chuyên nghiệp, gần đây, họ chuyển đến Cuzco để làm hướng dẫn viên du lịch. Hiện, di hài của cả hai đã được đưa về Ancash, miền bắc Peru để an táng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong mỗi khuôn hình mà Maya Miyagawa đứng phỏng vấn, hầu như ai...
Lưu Bồng Bồng để lộ nụ cười ngọt ngào, vòng eo thon nhỏ tinh tế,...
Đêm hôm ấy, lần đầu tiên tôi dám dũng cảm nhìn lại mình thiếu điều...